Hướng dẫn check in vé máy bay Vietjet

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hãng luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Một trong những tính năng nổi bật đó chính là check in vé máy bay Vietjet. Vậy làm thế nào để làm thủ tục này nhanh nhất và đảm bảo nhất. Hãy theo dõi hướng dẫn check in vé máy bay Vietjet cùng chúng tôi ngay sau đây!

Hướng dẫn check in vé máy bay Vietjet trực tuyến

Để check in trực tuyến nhanh nhất, bạn có thể làm theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập website

Muốn check in vé máy bay Vietjet, bạn truy cập website: Vietjetair.com. Tiếp đến click vào mục “check-in trực tuyến”. Tuy nhiên nếu web có vấn đề gì thì bạn có thể liên hệ đến hotline: 1900 47 98 để được giải quyết và hỗ trợ nhanh chóng.

 

hướng dẫn check in vé máy bay điện tử vietjet

Thao tác chọn thủ tục check - in trực tuyến 

Bước 2: Nhập thông tin

Bạn tiến hành nhập thông tin mã chỗ, họ tên đầy đủ và chính xác. Sau đó click để bấm tìm kiếm đặt chỗ. Lưu ý, họ, tên và tên đệm đều phải ghi bằng chữ cái in hoa. Bấm tìm kiếm đặt chỗ phía dưới của trang, chọn “tiếp tục” để chọn chỗ ngồi.

Bước 3: Lựa chọn chỗ ngồi

Sau khi tiến hành nhập thông tin, hành khách sẽ chọn chỗ ngồi. Nếu các ô đánh dấu đỏ gạch chéo thì đó là đã có người đặt. Còn lại các ô màu xanh là ghế trống. Mỗi người có nhu cầu và sở thích ngồi khác nhau do đó có thể chọn lựa sao cho thoải mái nhất.

 

Lựa chọn chỗ ngồi trực tuyến 

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và hoàn tất

Cuối cùng bạn kiểm tra lại thông tin và hoàn tất thủ tục check in trực tuyến. Bấm nút “chọn in” để in thẻ lên máy bay. Chú ý giữ giấy này để nhân viên kiểm tra.

Check in trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Đặc biệt không phải sốt ruột chờ đợi quá lâu tại sân bay. Việc check in trực tuyến hiện nay rất thông dụng và thuận tiện. Do đó bạn hãy là theo những hướng dẫn check in vé máy bay Vietjet, từ đó sẽ check in nhanh chóng nhất.

Hoàn tất quá trình check in trực tuyến

Hoàn tất quá trình check in trực tuyến

Lưu ý khi check in vé máy bay Vietjet

Check in là thủ tục không thể thiếu trong mỗi chuyến bay. Đây là thủ tục bắt buộc và là bước quan trọng để bạn hoàn thành các thủ tục trước khi lên máy bay. Sau khi chuẩn bị xong các loại giấy tờ cần thiết, hành khách sẽ làm thủ tục check in ngay tại sân bay hoặc check in trực tuyến. Nếu thiếu hoặc sai sót giấy tờ nào thì hành khách sẽ không làm thủ tục này được.

 Những điều cần chú ý khi check in vé máy bay Vietjet

 Những điều cần chú ý khi check in vé máy bay Vietjet

Những điều cần biết về check in trực tuyến Vietjet

Khi đi bất cứ địa điểm nội địa hay quốc tế bằng máy bay Vietjet, hành khách nên lưu ý một số điểm khi đặt mua vé, thủ tục hủy vé máy bay Vietjet. Các khách hàng mua vé nội địa hay vé quốc tế đều được check in trực tuyến. Check in trực tuyến giúp hành khách tiết kiệm thời gian và tránh đông đúc tại sân bay.

Việc check in trực tuyến áp dụng với hành lý kí gửi. Tuy nhiên sau đó quý khách vẫn phải mang hành lý đến quầy check in của sân bay để dán tem và kiểm tra theo đúng quy định. Hành khách check in trước 24 giờ đến 4 giờ trước khi khởi hành. Đặc biệt check in trực tuyến bạn còn có thể chọn vị trí ngồi.

Hành khách không được check in trực tuyến:

  • Hành khách đi cùng trẻ em.
  • Hành khách thuộc trường hợp đặc biệt: Đang mang thai, hạn chế khả năng đi lại...
  • Có hơn 9 hành khách cùng một mã đặt chỗ.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet tại Vietjetgiare.com

Bạn có thể gọi điện đến số điện thoại: 1900 47 98 để được tư vấn, hỗ trợ cách đặt vé, cách làm thủ tục vé máy bay Vietjet... nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bên cạnh đó, việc truy cập website: Vietjetgiare.com sẽ giúp quý khách đổi vé, đặt vé với những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bạn cũng đừng ngại ngần đến các chi nhánh đặt vé Vietjet tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn. Hi vọng với những thông tin hướng dẫn check in vé máy bay Vietjet, du khách đã nắm được cách check in trực tuyến và áp dụng cho chuyến bay của mình.admin

contact vietnambooking


Bài viết liên quan

Hình Ảnh Hãng

Vietjet Air

Vietjet Air

Vietjet Air

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ

Facebook

Ý kiến bạn đọc