Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietjet

Với nhu cầu đi lại bằng phương tiện máy bay ngày càng được nhiều người lựa chọn thì ngày nay cũng có nhiều các hãng hàng không giá rẻ có mặt trên thị trường. Trong đó, không thể không nhắc đến Vietjet Air – Hãng hàng không nội địa giá rẻ. Đồng thời đây cũng là hãng hàng không thường có các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ và kèm theo các điều kiện. Do vậy, nếu bạn không đọc kỹ thì ắt hẳn sẽ mất thêm những chi phí phát sinh.

Vậy nên với những kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietjet được đúc kết quý báu dưới đây sẽ giúp bạn có được tấm vé máy bay giá tốt nhất.

Bỏ túi các kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Lên kế hoạch thật cụ thể cho chuyến đi của mình.Việc lên kế hoạch chi tiết thì bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ sớm nhất. Như vậy, cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ sẽ không còn bao xa. Bạn nên đặt vé trước ít nhất 1 đến 2 tháng để dễ dàng tìm thấy hành trình bay ưng ý.

Trong quá trình đặt vé nếu bạn thấy hành trình bay nào ưng ý cũng như giá vé tốt nhất thì bạn hãy book vé liền tay. Bởi, có rất nhiều hành khách đang săn vé rẻ, bạn không nhanh tay đặt thì sẽ hết. Hơn nữa, số lượng vé rẻ sẽ không có nhiều để bạn săn.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietjet

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi sớm nhất, bởi chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra vài ngày nếu bạn không nhanh tay đặt vé thì e rằng cơ hội có trong tay vé rẻ sẽ không còn.

Bỏ qua các chi phí không cần thiết trong quá trình đặt vé. Nên mua hành lý cùng lúc khi đặt vé để tiết kiệm chi phí và có thể lựa chọn các mức cân phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý là vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi không cho phép đổi tên, hủy vé và hoàn trả. Vì vậy, bạn nên cẩn thận trong quá trình đặt vé.

Cách săn vé máy bay Vietjet giá rẻ

- Nắm bắt chính xác thông tin khuyến mãi sớm nhất bằng cách đăng ký email.

- Chuẩn bị sẵn chiếc máy tính có kết nối Internet tốc độ cao để việc săn vé không bị gián đoạn.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietjet

Khuyến mãi Vietjet Air giá rẻ 12h

- Cần chuẩn bị sẵn thông tin hành trình bay cũng như các thông tin cá nhân. Vì số lượng vé khuyến mãi có hạn và thời gian ngắn mà bạn không chuẩn bị sẵn các thông tin cá nhân trước bao gồm họ và tên, số điện thoại, gmail... thì sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Hơn nữa, với thời gian gấp rút như vậy sẽ khiến bạn có thể điền thông tin không chính xác và vé khuyến mãi sẽ không được hoàn, hủy vé.

- Chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán nội địa và quốc tế. Với việc làm này sẽ giúp bạn thanh toán nhanh chóng và không bị gián đoạn việc đặt vé.

Một số lưu ý quan trọng khi săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

- Vietjet Air thường mở bán vé khuyến mãi vào khung giờ từ 12h trưa đến 14h trưa mỗi ngày.

- Các hành trình khuyến mãi bao gồm cả nội địa và quốc tế.

- Giá vé khuyến mãi thường chưa bao gồm thuế, phí.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietjet

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

- Được miễn phí 7kg hành lý xách tay, không bao gồm hành lý ký gửi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua thêm hành lý ký gửi cùng lúc đặt vé để có thể lựa chọn cho mình các mức cân phù hợp.

- Loại vé khuyến mãi thường là loại vé có điều kiện giá vé thấp, không hoàn, không đổi và dĩ nhiên không đi mất vé.

- Vé delay trên 3 tiếng đồng hồ bạn sẽ được hoàn vé miễn phí về số tài khoản hoặc thông qua đại lý bán vé máy bay.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vietjetgiare.com

Vietjetgiare.com sẵn sàng hỗ trợ tư vấn những kinh nghiệm săn vé máy bay Vietjet Air cùng bạn. Vậy nên bạn hãy gọi đến đại lý bán vé máy bay Vietjet Air chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Những booker giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm kiếm các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống đặt vé gần gũi và chỉ một vài thao tác là bạn đã có thể sở hữu cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhất, nhờ có chức năng so sánh và tìm kiếm thông minh.

Nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc và cần tư vấn ngay thì hãy gọi đến hotline 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.Anh Thư

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

Hình Ảnh Hãng

Vietjet Air

Vietjet Air

Vietjet Air

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ

Facebook

Ý kiến bạn đọc