Cập nhật lịch bay đi Nhật Bản của hãng hàng không Vietjet

03/08/2021 Tuấn Phát

Với mục tiêu hỗ trợ sinh viên, người lao động và công dân Nhật Bản sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu quay trở lại học tập và làm việc, mới đây, Vietjet đã chính thức công bố thông tin về việc nối lại các đường bay quốc tế giữa Việt Nam và Tokyo. Bạn có thể cập nhật thông tin chi tiết về lịch bay của các hãng qua những chia sẻ dưới đây của Vietnambooking.

Cập nhật lịch bay Hà Nội – Tokyo (Nhật Bản) của Vietjet

Vietjet Air nối lại các chuyến bay từ Việt Nam đến Nhật Bản

Trước đó, do ảnh hưởng của Covid-19,  Vietjet đã  tạm dừng các chuyến bay thương mại thường lệ đi và đến Nhật Bản từ ngày 23/3/2021; tạm dừng toàn bộ mạng đường bay quốc tế kể từ ngày 25/3/2021. Kể từ đó, Vietjet chỉ khai thác các chuyến bay quốc tế phục vụ mục đích đưa đón công dân Việt Nam từ nước ngoài về nước tránh dịch, đưa đón chuyên gia kỹ thuật và vận chuyển hàng hóa phục vụ sản xuất, kinh doanh.

Tuy nhiên, hiện dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam và Nhật Bản đã được kiểm soát hiệu quả, đó là lý do Vietjet khai thác trở lại các đường bay từ Việt Nam đến Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. .

Lịch bay Hà Nội – Tokyo (Nhật Bản) tháng 9/2021 được Vietjet triển khai cụ thể như sau:

Ghi chú:

– Hành khách đặt vé được mang theo tiêu chuẩn hành lý xách tay, 02 hành lý ký gửi, không bao gồm hành lý trả trước.

– Bạn phải có đủ giấy tờ theo quy định của cơ quan chức năng để có thể bay và nhập cảnh vào Nhật Bản.

>> Xem thêm : Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ chỉ từ 240 USD

Cập nhật quy định nhập cảnh Nhật Bản dành cho hành khách đi chuyến bay đến Nhật Bản

Hành khách phải đáp ứng các yêu cầu của cơ quan chức năng khi bay đến Nhật Bản

Theo yêu cầu của Chính phủ Nhật Bản đối với hành khách đi trên các chuyến bay đến Nhật Bản, khi nhập cảnh, tất cả các hành khách (mọi quốc tịch bao gồm cả công dân Nhật Bản) phải có:

– Bảo hiểm y tế

– Tờ khai lịch sử du lịch trong vòng 14 ngày (theo mẫu)

– Tải ứng dụng xác nhận liên hệ: Mã QR dành cho điện thoại thông minh được cung cấp tại trang web của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

– Khai báo địa chỉ kiểm dịch (14 ngày) sau khi nhập cảnh và tuân thủ các yêu cầu sau nhập cảnh của chính phủ Nhật Bản.

– Ngoài ra, khách quốc tịch nước ngoài bao gồm cả quốc tịch Việt Nam (danh sách các quốc tịch được cập nhật hàng ngày trên website của Đại sứ quán) cần cung cấp:

+ Kết quả xét nghiệm PCR âm tính với Covid-19 (bằng tiếng Anh và tiếng Việt) trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành, trừ trường hợp định cư tại Nhật Bản theo diện ngoại giao, công vụ.

+ Visa mới hoặc xác nhận của Đại sứ quán Nhật Bản về việc chấp nhận cho khách tái nhập cảnh (Visa EX cho người lao động hoặc du học, Visa EX-R, EX-B cấp cho người có thân nhân là người Nhật Bản) (vợ / chồng, con cái …). Khách có thẻ thường trú (bắt buộc phải có giấy phép tái nhập cảnh do Đại sứ quán Nhật Bản cấp).

Lịch bay Việt Nam – Nhật Bản các tháng tiếp theo sẽ được Vietjet cập nhật trong thời gian sớm nhất. Các chuyến bay khứ hồi từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ được thực hiện sau khi có quyết định chính thức của cơ quan chức năng. Ngoài đường bay Nhật Bản, VNA có kế hoạch khôi phục các đường bay giữa Việt Nam với Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Lào và Campuchia trong thời gian tới.

Để tiến hành đặt vé của bạn cho các máy bay tốt nhất trên mỗi chuyến đi quốc tế, bạn có thể liên hệ để  Vietnambooking  qua tổng đài  19004798  để được tư vấn, hỗ trợ, và dành riêng đặc biệt!

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ