Chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam | hôm nay

26/08/2021 Biên Tập

Để có thể đưa người Việt Nam từ Châu Âu về, các chuyến bay tiếp tục được khai thác từ tháng 9/2021 trở đi với số lượng 1 – 2 chuyến/mỗi tháng. Nếu như quý khách có muốn biết thêm chuyến bay Châu Âu về Việt Nam thì nên lưu lại những thông tin sau.

Cập nhật các chuyến bay mới nhất từ Châu Âu về Việt Nam

Hiện nay, số lượng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở các quốc gia Châu Âu chiếm tỷ lệ khá đông. Theo thông tin mới nhất, tình hình dịch Covid vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp và theo các chuyên gia tình hình sẽ có thể tiếp tục kéo dài trong khoảng thời gian sắp tới. Điều mong muốn của người Việt tại đây lúc này là có thể về nước nhanh chóng. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu về nước của hành khách trong giai đoạn dịch bệnh các chuyến bay bay từ Châu Âu về Việt Nam được khai thác.

chuyến bay từ châu âu về việt namChuyến bay đón người Việt Nam từ Châu Âu về nước. 

Theo đó, mỗi tháng sẽ có 2 – 3 chuyến/mỗi tháng được khai thác được khởi hành từ các thành phố lớn của Anh, Pháp, Đức, Nga, Czech, Tây Ban Nha…Thông tin lịch trình quý khách có thể tham khảo trong bảng:

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Đăng ký về nước ngay

Vé máy bay từ Anh về Việt Nam

21/03

ĐĂNG KÝ NGAY

Vé máy bay từ Nga về Việt Nam

14/03

ĐĂNG KÝ NGAY

Vé máy bay từ Đức về Việt Nam

10/4

ĐĂNG KÝ NGAY

Vé máy bay từ Pháp về Việt Nam

10/4

ĐĂNG KÝ NGAY

Vé máy bay từ Ireland về Việt Nam

25/03

ĐĂNG KÝ NGAY

Vé máy bay từ Na Uy về Việt Nam

21/03

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

  • Thông tin về điểm khởi hành, thời gian chính xác các chuyến bay về Việt Nam, hành khách vui lòng liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ nhanh nhất;
  • Thông tin địa điểm nhập cảnh dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn/Cần Thơ…
  • Hành khách có thể điền chi tiết các thông tin và mong muốn về nước tại phiếu đăng ký về nước để được các tư vấn viên hỗ trợ;
  • Hãy liên hệ ngay tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn chi tiết thông tin chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam và được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng.

Hành khách cần chuẩn bị những gì trên các chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam

Ngoài các giấy tờ cơ bản (vé máy bay, giấy tờ tùy thân) thì các chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam trong giai đoạn này cần có một số loại giấy tờ khác bao gồm:

✦ Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày)

✦ Giấy xét nghiệm virus SARS-CoV-2 và có kết quả âm tính(kết quả xét nghiệm trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành);

✦ Địa điểm cách ly sau khi nhập cảnh (khách sạn cách ly tự chọn hoặc khu cách ly tập trung).

Nếu như quý khách vẫn chưa có giấy xét nghiệm để chứng minh sức khỏe hiện tại của bản thân thì nên chuẩn bị trước 5 – 7 ngày vì giai đoạn dịch bệnh nên việc kiểm soát cũng trở nên chặt chẽ hơn.

Thông tin cách ly dành cho hành khách từ châu Âu về Việt Nam

Nhiều người vẫn đang thắc mắc là hành khách từ Châu Âu về Việt Nam có cần phải cách ly không? Bởi vì tình hình dịch bệnh ở Châu Âu vẫn chưa ổn định nên việc thực hiện cách ly đối với những người từ các nước thuộc khu vực này trở về nước là điều cần thiết.

Sau khi đáp xuống sân bay, tất cả hành khách sẽ được thực hiện kiểm tra sức khỏe. Khi kết quả đảm bảo các hành khách sẽ được đưa đến nơi cách ly (khu cách ly tập trung hoặc tại các khách sạn 3 đến 5 sao). Trong thời gian cách ly quý khách cần tuân theo quy định tại khu cách ly để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Những ai được ưu tiên đặt vé máy bay từ Châu Âu về Việt Nam 

  • Cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở Châu Âu;
  • Lao động người Việt bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt nhưng chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ;
  • Du học sinh đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa, hết hạn tạm trú, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt;
  • Người Việt đến các nước Châu Âu để du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh nhưng bị mắc kẹt do dịch bệnh, hết hạn visa;
  • Doanh nhân, tri thức Việt, trường hợp xuất nhập cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt ở Châu Âu gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt;
  • Chuyên gia, lao động người nước ngoài, đại diện của các doanh nghiệp tại Việt Nam có mong muốn trở lại Việt Nam để làm việc, công tác… và một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được hỗ trợ về Việt Nam.

Nếu quý khách không thuộc các đối tượng nêu trên thì hãy liên hệ qua +8428 7303 6167 hoặc email trường hợp cụ thể của quý khách để được tư vấn cụ thể.

chuyến bay từ châu âu về việt namNgười Việt Nam được đưa về nước an toàn.  

Nên đặt vé máy bay từ Châu Âu về Việt Nam ở đâu?

Các chuyến bay về nước trong giai đoạn hiện nay không nhiều, mỗi tháng chỉ khai thác được vài chuyến. Để chắc chắn có chuyến bay về nước thì quý khách cần phải thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin để không bị bở lỡ. Quý khách có thể đặt vé máy bay hoặc kiểm tra chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam quý khách có thể liên hệ Vietnam Booking – nơi cung cấp vé máy bay giá rẻ đã được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới.

Nếu như quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các việc đặt vé hoặc cần biết thêm các thông tin chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam thì có thể thông qua cuutro@vietnambooking.com hoặc trực tiếp tại tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167

Xem thêm:

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ