Chuyến bay từ Nga về Việt Nam | ưu đãi đặc biệt

02/10/2021 Biên Tập

Tại Nga tình hình dịch bệnh cũng chưa có diễn biến tích cực làm cho cuộc sống của người Việt Nam tại đây gặp nhiều khó khăn. Thấu hiểu điều này, các chuyến bay từ Nga về Việt Nam sẽ được khai thác trong thời gian tiếp tới. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể tham khảo nội dung trong bài dưới đây.

Cập nhật các thông tin mới nhất về lịch trình bay từ Nga về Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại không chỉ ở châu Âu nói chung mà ở Nga tình hình vẫn chưa có tiến triển tốt. Chính vì vậy nhu cầu về nước của người dân trong giai đoạn này rất cao. Theo đó các chuyến bay từ Nga về Việt Nam sẽ được khai thác được khởi hành từ Moscow về Việt Nam với số lượng 1 – 2 chuyến/tháng.

chuyến bay từ Nga về Việt NamCác chuyến bay từ Nga về Việt Nam sẽ tiếp tục được khai thác trong thời gian tới.

Nguồn ảnh: Internet 

Chặng bay

Chuyến bay dự kiến

Đăng ký đặt vé

Vé máy bay từ Moscow về Việt Nam

9,16,23,30/10

ĐĂNG KÝ NGAY

*Những điều khách hàng cần lưu ý:

❆ Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi hãng hàng không;

❆ Thông tin về địa điểm nhập cảnh DỰ KIẾN: Cam Ranh/Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn;

❆ Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Moscow có thể nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất;

❆ Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé vui lòng liên hệ tổng đài đặt vé 24/7: +8428 7303 6167 để biết chính xác thông tin chuyến bay từ Nga về Việt Nam.

Thông tin quan trọng khi đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam

1. Làm sao để biết bản thân mình có thuộc đối tượng được ưu tiên được đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam

Chuyến bay này sẽ ưu tiên cho các đối tượng hành khách sau:

  • Người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nga;
  • Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và không được nơi làm việc ở nước sở tại;
  • Du học sinh đã tốt nghiệp, chưa thể về nước, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt trong thời gian ở Nga;
  • Người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh bị mắc kẹt ở Nga, hết hạn visa;
  • Doanh nhân, tri thức Việt, trường hợp xuất nhập cảnh ngắn hạn nhưng bị mắc kẹt tại Nga… các chuyên gia nước ngoài, có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam.

** Nếu bạn cũng không thuộc các đối tượng nêu trên thì hãy liên hệ theo +8428 7303 6167 hoặc gửi mail trường hợp của quý khách để được tư vấn chi tiết.

2. Cách ly sau khi nhập cảnh

– Khách hàng sau khi nhập cảnh hành khách sẽ được kiểm tra sức khỏe.

– Sau đó khách hàng sẽ được đến khu cách ly tập trung hoặc khách sạn tùy theo sự lựa trước đó. Nếu như bạn là một người yêu thích sự yên tĩnh và sự riêng tư thì nên chọn cách ly tại khách sạn. Các khách sạn có cung cấp các dịch vụ: dịch vụ đưa đón (theo yêu cầu), 3 bữa ăn, kiểm tra Covid lần 2… Không chỉ vậy những nhân viên của khách sạn này đã được đào tạo về các quy trình phục vụ an toàn cho khách cách ly nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi lưu trú tại đây.

chuyến bay từ Nga về Việt NamKhi hạ cánh tại sân bay hành khách sẽ được kiểm tra y tế. Nguồn ảnh: sưu tầm  

3. Các loại giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị trước khi lên máy bay 

Trước khi lên máy bay quý khách cần chuẩn các loại giấy tờ cơ bản sau:

– Giấy tờ tùy thân

– Giấy xét nghiệm virus SARS-CoV-2 và có kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành

– Giấy xác nhận đặt phòng tại cơ sở cách ly sau khi nhập cảnh (khách sạn cách ly tự chọn hoặc khu cách ly tập trung)

Trường hợp hành khách vẫn chưa có những loại giấy tờ này thì cần chuẩn bị ngay nếu không sẽ khó khăn trong việc lên máy bay hoặc nhập cảnh. Trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay thì việc kiểm soát đối với các hành khách từ nước ngoài trở về rất chặt chẽ do đó để chuyến bay của mình thuận lợi thì quý khách nên chuẩn bị trước.

4. Thời gian đặt vé máy bay

Các chuyến bay từ Nga về Việt Nam trong giai đoạn này không nhiều do đó quý khách cần phải lên trước kế hoạch để về  nước sớm nhất. Điều quý khách cần làm là luôn theo dõi lịch trình thường xuyên và cập nhật tình hình. Thời gian để đặt vé máy bay là từ 7 đến 14 ngày. Bời vì khi đăt vé vào thời gian này sẽ giảm được mức độ cạnh tranh khi đặt vé và xác suất còn vé sẽ cao hơn.

5. Nên đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam ở đâu?

Bước cuối cùng trong kế hoạch về nước là mua vé máy bay ở đâu? Quý khách cần phải biết lựa chọn những địa điểm an toàn, uy tín để mua vé máy bay trong mùa dịch này. Vietnam Booking là gợi ý hoàn hảo dành cho quý khách với nền tảng đặt vé máy bay giá rẻ, uy tín.

chuyến bay từ Nga về Việt Nam

Vietnam Booking – địa điểm đặt vé máy bay an toàn và giá tốt. 

Để biết thêm thông tin chuyến bay từ Nga về Việt Nam cũng như lịch trình bay quý khách có thể liên hệ qua tổng đài tư vấn: +8428 7303 6167 hoặc thông qua cuutro@vietnambooking.com. Chúc quý khách có một chuyến bay an toàn!

Xem thêm:

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ