Damnoen Saduak top 5 khu chợ nổi gần Bangkok

01/08/2022 Tuấn Phát

check in các cửa hàng nổi là chiêm ngưỡng khác nước ngoài chớ nên bỏ dở trong chuyến du lịch Thái Lan. Chúng ta có thể tham khảo 5 khu chợ nổi sau đây cho chuyến “food tour” lúc ghé thăm Bangkok dịp hè này.

1. Damnoen Saduak

Khu chợ nổi này chính sách trung tâm thủ đô Bangkok khoảng một bữa di chuyển. Tại đây, khác nước ngoài có thể cảm nhận thức ăn địa phương ngay trên xuồng, chọn quà lưu niệm khiến cho quà tặng.

Chợ nổi Damnoen Saduak cũng có những góc chụp hình mang background đầy màu sắc từ các chiếc dù, hoa quả chất đầy trên ghe, xuồng. Để tiện cách đi khi đến đây, bạn cũng có thể đặt tour đưa đón tại khách sạn.

Địa chỉ: Damnoen Saduak, Ratchaburi

Giờ mở cửa: 7-17h (thứ bảy và chủ nhật)

>> Săn vé máy bay đi bangkok – Vé nội địa giá tốt

2. Amphawa

Chợ nổi này cách giải quyết Bangkok khoảng 50km về phía tây nam. Chợ Amphawa ko mô hình bằng Damnoen Saduak thế nhưng có đậm khá thở văn hóa địa phương của người dân xứ chùa đá quý.

Dường như, cửa hàng là điểm đến không hề bỏ qua mang những tín đồ mê hải sản. Tại đây bán những mẫu thủy sản tươi sống sở hữu mức giá cả tương đối mềm. Khác nước ngoài hoàn toàn có thể cảm nhận những món thủy hải sản chế biến ngay bên trên xuồng gỗ.

mặc dầu Chi tiêu thủy hải sản ở đây rẻ, du khách vẫn nên xem thêm giá bán trước khi sắm hoặc nhờ review viên chọn hộ tại điểm đến bán đồ ngon có giá tốt.

Địa chỉ: Amphawa, Samut Songkhram

Giờ mở cửa: 12-20h (từ trang bị sáu tới chủ nhật)

3. Taling Chan

đó là cửa hàng nổi tọa lạc ngay tại thủ đô Bangkok. Khác nước ngoài lần đầu tới xứ chùa đá quý hoặc đang search 1 cửa hàng truyền thống cuội nguồn rất có thể ghé đến điểm đến này.

Từ trung tâm thành phố, du khách di chuyển khoảng 12 km là tới siêu thị. Chợ Taling Chan khá nhỏ, không nhộn nhịp và đông đúc như Damnoen Saduak hay Amphawa.

không gian khu chợ cho du khách cảm xúc như hòa tâm hồn vào miền quê sông nước yên bình. Khu chợ tập trung các tàu nhỏ dại, có 1 0 2 bán những chiếc nông sản, trái cây tươi.

Địa chỉ: Taling Chan, Bangkok

Giờ mở cửa: 8-16h (thứ bảy và chủ nhật)

4. KhLong Lat Mayom

Cũng tọa lạc ở quận Taling Chan, siêu thị này gần ngay chợ nổi Taling Chan, cách làm trung tâm thủ đô Bangkok khoảng 20 km.

Khác với cùng một số chợ nổi, KhLong Lat Mayom mang tương đối ít tàu hoạt động, hàng hóa lạ biệt được bày bán phong lưu tại những sạp mặt đất. Điểm mềm mịn và mượt mà của không ít không hề thiếu tại siêu thị này là củ quả có kích cỡ hơi lớn. Từ xoài, chuối, dứa đến bưởi, đu đủ đều lớn hơn size thường thì. Cửa hàng cũng bày bán mênh mang quá tốt quần áo, phụ kiện thời trang khác biệt nhất.

Địa chỉ: Taling Chan, Bangkok

Giờ mở cửa: 7-17h (thứ bảy và chủ nhật)

5. Bang Nam Pheung

Chợ nổi Bang Nam Pheung qui định Bangkok hơn 20 km, nằm bên trên cái sông Bang Nam Pheung. Điểm độc đáo của khu chợ này là khoảng không xanh xung quanh.

trường hợp là người ngại sôi động, khác nước ngoài có thể chọn lựa ghé chợ Bang Nam Pheung vào buổi sáng sớm. Siêu thị cũng là địa điểm lợi ích để cảm nhận các món ăn địa phương xứ chùa đá quý như: trứng rán Hoy Tod, xiên gà nướng Gai Yang, mì Ba Mee Moo, gỏi Miang Kum.

y như chợ KhLong Lat Mayom, chợ nổi Bang Nam Pheung không có rất nhiều xuồng qua lại. Các quầy hàng cần thiết được bày bán trên bề mặt đất.

Địa chỉ: Phra Pradaeng, Samut Prakan

Giờ mở cửa: 8h30-17h (thứ bảy và chủ nhật)

Vé Máy Bay Tết

Hình Ảnh Hãng

Vé Máy Bay Giá rẻ

Facebook