Kinh nghiệm săn vé máy bay Vietjet giá rẻ

05/02/2021 Tuấn Phát

Khi bạn xem bảng giá vé máy bay giá rẻ ở bất kỳ đâu trên website của phòng vé máy bay vietjet tại tphcm hoặc trên Facebook, Zalo thì có một điểm chung là giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí. Như vậy nếu giá vé rẻ như 0 đồng, 5000 đồng thì sau khi tính thuế, phí các loại đã hơn 400.000 đồng. Vì vậy, đừng mong đợi một chuyến tham quan miễn phí. Có chăng chỉ tiết kiệm được một số tiền nhỏ.

Theo kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ của mình thì vé máy bay giá rẻ sẽ không có đủ các dịch vụ tiện ích khác. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng các hãng hàng không vẫn sẽ đảm bảo an toàn cho chuyến bay của bạn. Và trước khi săn vé máy bay giá rẻ bạn nên lên kế hoạch du lịch trước. Vì thông thường, các chương trình khuyến mãi của hãng thường diễn ra vào mùa du lịch hoặc khi ít người đi.

Các chuyến bay giá rẻ và vé khuyến mại thường không cho phép đổi tên, hủy và hoàn tiền. Vì vậy bạn nên cẩn thận trong quá trình đặt vé. Và để săn vé máy bay giá rẻ Khuyến mãi thành công thì bạn nên chuẩn bị những thứ mà mình sắp liệt kê dưới đây.

1) Chuẩn bị máy tính có kết nối inte tốc độ cao để sẵn sàng cạnh tranh với nhiều người dùng khác. Mạng bạn mạnh hơn chắc chắn sẽ làm nhanh hơn những mạng truy cập bằng điện thoại hoặc tốc độ đường truyền thấp. Kinh nghiệm của đại đa số những người săn thành công đều rẻ như nhau nhờ máy tính và kết nối inte mạnh.

Máy tính và thẻ thanh toán để săn vé máy bay giá rẻ

2) Chuẩn bị trước thông tin cá nhân: Vì thời gian khuyến mãi ngắn. Để biết thông tin khuyến mãi tối nay, thời gian đặt vé sẽ diễn ra vào ngày mai. Cũng như Vietjet, thời gian đặt vé chỉ diễn ra từ 12h – 14h mỗi ngày, nếu bạn không chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, hộ chiếu,… thì có thể đặt được vé không? Đó là một người, nếu mười người thì sao. Chắc chắn không thể đặt được vé máy bay giá rẻ. Mẹo này không phải ai cũng biết kinh nghiệm đi máy bay giá rẻ. Nhiều người thường chủ quan ở bước này. Nhưng họ không biết rằng việc nhập thông tin chính xác mất nhiều thời gian.

3) Chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán trong nước và quốc tế: Bạn có một máy tính mạnh và hệ thống mạng mạnh. Bạn đã chuẩn bị một danh sách khách du lịch. Nhưng khi thanh toán, bạn không có thẻ thanh toán nội địa hoặc quốc tế. Vậy điều gì sẽ xảy ra với bạn? Nói một cách đơn giản, trong khi bạn kiếm thẻ thanh toán hay nạp thẻ thì đã có người khác chiếm đoạt được tấm vé giá rẻ mà bạn định đặt.

Những kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ mà mình nêu trên hy vọng sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi mua vé máy bay giá rẻ khuyến mại của các hãng hàng không Vietjet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines.

 Mua vé khuyến mãi tại Vietnambooking 

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác, hãy để hành trình săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi 0 đồng Vietjet Air cho đội booker chuyên nghiệp. Vietjet giá rẻ Luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng cách theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mại tại từng thời điểm. Khi xem vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber để bạn nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Vui lòng liên hệ với nhà điều hành để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu: cần là có – tìm là thấy.

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ