Phí thay đổi vé máy bay của Vietjet Air bao nhiêu tiền?

06/08/2020 Tuấn Phát

Thông tin về tên, ngày, chuyến bay Vietjet Air hướng dẫn đổi vé dưới đây dành cho hành khách có nhu cầu đổi vé. Vì lý do nào đó, nếu hành khách không hài lòng với hành trình của mình, tùy từng loại vé, Vietjet sẽ hỗ trợ đổi vé cho khách hàng.

Vietjet Air có được đổi tên, ngày, chuyến bay không?

Vietjet Air có chính sách hỗ trợ hành khách khi mua vé máy bay Vietjet thay đổi thông tin trên vé đã đặt như: tên, ngày, chuyến bay… Điều kiện cần thiết mà hành khách cần làm khi muốn thay đổi thông tin. Thông tin vé máy bay vietjet air là: Liên hệ hãng trước ngày khởi hành 3 tiếng.

Phí thay đổi vé máy bay Vietjet Air là bao nhiêu?

Có quy định về thời gian đổi vé máy bay Vietjet Air: hành khách cần thực hiện trước giờ khởi hành ít nhất 3 tiếng. Ngoài ra, phí đổi vé sẽ được áp dụng bao gồm: phí đổi ngày bay vietjet + phí đổi giờ bay + chênh lệch giá vé (nếu có). Lưu ý: Phí đổi vé máy bay Tết sẽ cao gấp nhiều lần so với ngày thường nên hành khách nên chốt thông tin và lịch bay để tiết kiệm chi phí.

Vietjet-Air-Vietjet-Air

Loại biến Vé nội địa (VND) International ticket (VND)
Thay đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bay 340,000 800,000
Thay đổi tên hành khách 450,000 800,000

Cách đổi tên, ngày, vé máy bay Vietjet Air nhanh nhất

1. Liên hệ Tổng đài Vietjet Air để đổi vé

Đây là cách giúp bạn tiết kiệm không phải thao tác nhiều. Hành khách liên hệ trực tiếp với hãng qua số tổng đài của Vietjet: 1900 3498. Thông tin: Mã đặt chỗ (code) gồm các chữ cái và 8 số để nhân viên kiểm tra vé và cung cấp thông tin. thông tin bạn muốn thay đổi để họ có thể cập nhật hệ thống. Sau đó, tiến hành thanh toán bằng chuyển khoản như bình thường.

Lưu ý: Tổng đài   Vietjet trong thời gian cao điểm, mọi người cực kỳ khó trả lời. Đôi khi máy bận liên tục, dễ gây khó chịu. Nếu bạn không liên lạc được, vui lòng sử dụng các phương pháp khác bên dưới.

2. Đổi vé máy bay Vietjet Air qua website của hãng hàng không

Với tiện ích làm thủ tục trực tuyến, hành khách có thể đổi vé ngay trên website. Chỉ cần truy cập website Vietjet Air và nhấp vào "quản lý đặt chỗ". Sau đó nhập đầy đủ thông tin cũ và thông tin thay đổi theo ý của bạn. Khi biểu phí và yêu cầu thanh toán hiện ra, mọi người chỉ cần bấm đồng ý và chọn hình thức thanh toán phù hợp.

3. Đổi vé máy bay Vietjet qua đại lý vé máy bay vietjetgiare

Nếu mọi người mua vé qua các đại lý vé máy bay trực tuyến uy tín, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến việc đổi, hủy vé. Ngay khi có nhu cầu đổi, Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của vietjetgiare: 1900.3498 để được hỗ trợ sớm nhất. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với hãng để đổi vé cho khách hàng.

Nguyên tắc cơ bản nhưng quan trọng nhất mà mỗi hành khách cần lưu ý đó là đổi vé càng sớm càng tốt.

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ