Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam

27/08/2021 Tuấn Phát

Thời gian bay từ Los Angeles đến Việt Nam trung bình là 17 – 23 giờ. Nếu bạn đã từng có cơ hội đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất, chắc hẳn bạn đã hiểu cảm giác chới với trong suốt gần một ngày dài. Do đó, hãy lựa chọn cho mình hạng ghế của hãng hàng không uy tín, chất lượng để sau một hành trình dài, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tỉnh táo hơn và không mắc một số bệnh khi ngồi chật.

Thời gian bay trung bình từ Los Angeles đến Việt Nam là 17-23 giờ

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ của các hãng hàng không như EVA Air, China Airlines, Korean Air, ANA, United Airlines, American Airlines có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào giờ bay, thời gian quá cảnh của từng chặng bay. Thời gian bay càng dài, càng nhiều điểm trung chuyển, giá vé càng rẻ.

Vé máy bay đi Los Angeles từ một hãng hàng không như EVA Air

Nếu muốn săn vé giá rẻ đi Mỹ, tốt nhất bạn nên đặt trước từ 1-2 tháng vì đang là thời điểm cuối năm, lượng khách giữa Mỹ và Việt Nam khá đông khiến giá vé tăng cao.

Bảng thời gian bay từ Los Angeles đến Việt Nam

Chuyến bay Airlines Thời gian bay Quá cảnh Giá vé từ (USD)
Los Angeles (LAX) – TP.HCM (SGN) Khí Eva 19 giờ 40 phút Đài Bắc (TPE)

2 giờ 05 phút

240
hãng hàng không Trung Quốc 19 giờ 45 phút Đài Bắc (TPE)

2 giờ 30 phút

350
Korean Air 20 giờ 05 phút Seoul (ICN)

1 giờ 45 phút

910
ANA 19:30 Tokyo (NRT)

1 giờ 15 phút

380
United Airlines 19:30 Tokyo (NRT)

1 giờ 15 phút

270
American Airlines 19 giờ 35 phút Hong Kong (HKG)

1 giờ 00 phút

270
Los Angeles (LAX) – Hà Nội (HAN) Khí Eva 21:00 Đài Bắc (TPE)

3 giờ 50 phút

250
hãng hàng không Trung Quốc 20 giờ 30 phút Đài Bắc (TPE)

3 giờ 25 phút

350
Korean Air 18 giờ 50 phút Seoul (ICN)

55 phút

940
ANA 21 giờ 35 phút Tokyo (HND)

3 giờ 55 phút

370
United Airlines 21 giờ 35 phút Tokyo (HND)

3 giờ 55 phút

370
American Airlines 21:00 Tokyo (NRT)

3 giờ 00 phút

290

Làm thế nào để chống lại Jet Lag trong chuyến bay?

Cố gắng có một giấc ngủ tự nhiên trên máy bay, hạn chế tối đa việc lạm dụng thuốc ngủ

Nếu bạn có người thân sống ở Mỹ, bạn sẽ biết họ cách chúng ta nửa vòng trái đất, tức là ở Việt Nam là 8 giờ sáng, ở Mỹ là 8 giờ tối vì múi giờ ở Việt Nam là GMT +7 và Mỹ. là GMT -7. . Do đó, để tránh bị lệch múi giờ (chênh lệch múi giờ), bạn có thể làm như sau:

  • Uống đủ nước trước và trong chuyến bay.
  • Hạn chế đồ uống có cồn, caffein 3-4 giờ trước khi đi ngủ, cũng như khi lên máy bay. Đồ uống có chứa cafein làm cho tình trạng tụt hậu trên máy bay của bạn trở nên tồi tệ hơn.
  • Vận động nhẹ nhàng, tập thể dục trước chuyến bay khoảng một tuần để cơ thể quen với sự thay đổi mới. Đứng lên, đi lại, vươn vai bất cứ khi nào có thể khi ở trên máy bay. Điều này làm giảm nguy cơ mỏi và sưng cơ do ngồi quá lâu.
  • Sử dụng tinh dầu oải hương, hương thảo, trà xanh để giảm căng thẳng, giúp tinh thần thư thái, tỉnh táo.
  • Ăn nhiều thực phẩm có melatonin. Melatonin đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng và điều hòa nhịp sinh học của cơ thể khi ngủ – thức, đảm bảo cơ thể có một giấc ngủ ngon và tỉnh táo vào ngày hôm sau. Anh đào rất giàu melatonin, hành khách nên ăn nhiều anh đào trước khi đi ngủ và trước số ngày tương ứng với số giờ của chuyến bay.
  • Chế độ ăn kiêng chống tụt hậu máy bay nên được bắt đầu trước giờ khởi hành khoảng 4 ngày. Bạn nên tăng cường thực phẩm giàu protein như thịt, cá, trứng, phô mai… vào bữa sáng và bữa trưa. Điều này sẽ kích thích sản sinh ra các chất giúp cân bằng lại đồng hồ sinh học của cơ thể. Trong chế độ ăn này, bạn cũng cần bổ sung thêm các thực phẩm có carbohydrate như rau, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, sữa… để có một giấc ngủ sâu sau những chuyến bay mệt mỏi.
  • Việc điều chỉnh đồng hồ theo múi giờ của điểm đến sẽ giúp não bộ quen với việc điều khiển hoạt động phù hợp với thời gian của điểm đến.
  • Cố gắng có một giấc ngủ tự nhiên trên máy bay, hạn chế tối đa việc lạm dụng thuốc ngủ. Vì điều này sẽ khiến bạn buồn ngủ hoặc hôn mê nhiều giờ trên máy bay, không vận động, dễ gây đông máu cục bộ.

Với những thông tin về thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam được cung cấp từ văn phòng VietnamBooking, hy vọng hành khách sẽ lựa chọn được chuyến bay, giờ bay và hãng hàng không phù hợp với mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 4798 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ