Top 10 lưu ý khi bay nối chuyến

26/02/2023 Tuấn Phát

Nếu khách hàng chỉ cần dễ chơi là bay từ điểm A đến điểm B rồi ra sân bay mà không cần lo lắng gì nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ nối chuyến, bạn phải nắm rõ các quy định bổ sung & làm rõ hoàn cảnh người nhà đang trải qua để có những chuẩn bị phù hợp.

1. Có những hạn chế khi mua sắm miễn thuế.

Mua rượu hoặc nước hoa miễn thuế? Nếu ai đó đang nối chuyến bay và bạn cần đóng gói chất lỏng trong đồ đạc công việc của mình và sau đó đi qua cổng làm thủ tục một lần nữa một cách an toàn, điều đó thật khó chịu và đôi khi nó còn làm chậm chuyến bay của những người thân yêu của bạn. Vì vậy, bạn nên chọn mua những thứ này trong thời gian chờ chuyến bay.

Kinh nghiệm bay nối chuyến - Hànộimới

>> Săn vé máy bay giá rẻ <<

2. kiểm tra và ghi nhớ kỹ liên kết cất cánh của khách hàng

kiểm tra số cổng của khách hàng khi chúng tôi đến trường bay liên kết của chúng tôi. Đại diện hãng hàng không có thể cung cấp cho bạn thông tin về các cổng này tại điểm kiểm tra an ninh. Tuy nhiên, theo thời gian mọi thứ thay đổi và chúng tôi sẽ liên tục thông báo.

3. Xem dự báo thời tiết thời điểm trong ngày bạn cần nối chuyến bay

Nếu các chuyến bay của chúng tôi được nối chuyến một lần trong ngày và bạn phải mất cả đêm chờ đợi để giữ chuyến bay của mình, các hãng hàng không nhất thiết sẽ không đổi khoản tiền tiêu vặt này cho mình hoặc thậm chí trong trường hợp bị hoãn vì điều kiện thời tiết. Điều đó thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn sẽ đến trên thế giới (thường các hãng hàng không châu Âu có quy định chặt chẽ hơn về các điểm liên quan đến điều kiện thời tiết).

4. Trong trường hợp chuyến bay nối chuyến bị hủy

Trong tình huống này, bạn phải liên hệ với chuyên viên hàng không & trình bày hoàn cảnh của bản thân để được hỗ trợ kịp thời.

5. Sẵn sàng đóng gói gọn gàng và cẩn thận

Hỏi nhân viên hàng không hành lý của bạn sẽ tự chuyển hay bạn phải nhận & giao như chuyến bay đầu tiên. Điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian nối chuyến của bạn, tránh những rủi ro do không biết đường bay trong trường bay hay Nguyên nhân nào khiến người nhà bị trễ giờ nối chuyến.

6. Vui lòng tham khảo kỹ các bản vẽ hướng dẫn của trường bay.

Nhiều người bỏ qua việc cất cánh, nhưng theo theo dõi và đo đạc, khoảng thời gian đó đủ để làm điều này vì những lý do bất ngờ như đường dẫn đến cổng lên máy bay tại sân bay không chắc chắn. liên kết.

7. cần giúp đỡ nếu có thể

Nếu khách hàng yêu cầu giúp đỡ để đến cổng lên máy bay, đừng ngại nhờ sự hỗ trợ của nhân viên sân bay hoặc chuyên viên của hãng hàng không. Nó không chỉ giúp bạn nhanh hơn mà còn khiến bạn cảm thấy bình yên khi ở một nơi xa lạ.

8. sử dụng xe đẩy

Nếu khách hàng có nhiều đồ đạc hoặc phải đi cùng trẻ em hoặc người lớn tuổi trong gia đình thì cần có xe đẩy. Nó sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn và an toàn hơn.

9. kết nối các chuyến bay ở cả hai sân bay khác nhau

Ví dụ, đối với chuyến bay liên kết tại hai sân bay JFK và LaGuardia ở thành phố New York hoặc Heathrow và Gatwick ở London, bạn cần phân bổ thêm thời gian và mức giá cho hành trình.

10. sắp xếp hành lý dễ chơi để sớm qua cổng kiểm tra an ninh

Một khách hàng đi trên  chuyến bay của American Airlines  đến Boston để nối chuyến cất cánh với AirTran đã suýt bị lỡ chuyến bay do các vấn đề liên quan đến hành lý. Chúng tôi cần tìm hiểu trước về việc đồ đạc của khách hàng sẽ được nhân viên hàng không chuyển cho chúng tôi để đáp chuyến bay mới hay quý khách cần nhận và làm thủ tục lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé của các hãng hàng không, hồ sơ visa, các tour du lịch trọn gói,… khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại  website của Vietnambooking  để so sánh và lựa chọn hãng hàng không. chưa hợp nhất hoặc gọi cho shop của chúng tôi theo số 19004798 để được hỗ trợ liên quan.

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ