Top 7 địa điểm check-in nổi tiếng ở Philadelphia

07/08/2022 Tuấn Phát

Chuyến tham quan Philadelphia bạn sẽ sở hữu cơ hội tham quan sắc đẹp vừa cổ truyền, vừa tiến bộ của TP. Các nhiều phần kiến trúc nối liền có lịch sử hào hùng, những cảnh sắc thiên nhiên đẹp nhất đều rực rỡ tỏa nắng khác nước ngoài. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Philadelphia .

Check-in những điểm du lịch nổi tiếng ở Philadelphia

Quảng trường trung tâm

Quảng trường trung tâm là trái tim của TP và được ca ngợi là địa điểm du lịch khét tiếng ở Philadelphia . Vì vậy, đi tour chuyến trải nghiệm du lịch Mỹ bạn nên tham quan sắc đẹp và không khí sống động ở quảng trường này. Quảng trường với tòa thị chính Philadelphia. Đây là tòa nhà thị chính to nhất nước Mỹ. Và cũng chính là tòa nhà không tồn tại size sắt tối đa trái đất. Tòa thị chính tráng lệ được xây theo kiến trúc Phục hưng của Pháp với 8 tầng và 600 phòng thao tác làm việc.

>> Săn vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ – Vé quốc tế giá rẻ

Tòa nhà tự do

địa điểm du lịch nổi tiếng ở Philadelphia không thể không có trong chuyến đi của chúng ta đó là tòa nhà chủ quyền. Tại đây ngày 4/7/1776, nước Mỹ đã chính thức thành lập và hoạt động sở hữu event bản tuyên ngôn chủ quyền được ký kết. Phiên bản tuyên ngôn đã kết thúc thời gian hơn một thập niên chinh chiến để thoát khỏi thế thuộc địa của đế chế Anh. Cũng tại đây, vào ngày hè 1787, bản Hiến chương Mỹ được soạn thảo.

Chuông độc lập

gặp phải tòa nhà hòa bình là chuông hòa bình. Đây hình tượng của TP và cũng chính là điểm du lịch nổi tiếng ở Philadelphia chúng ta nên tới thăm. Chuông chủ quyền này từng dùng làm mời gọi cư dân Philadelphia đến nghe công bố bản tuyên ngôn chủ quyền vào ngày 7/7/1776. Và sau đó gióng lên những tiếng vang của tự do.

bảo tồn Rodin

Viện bảo tồn Bảo tàng Rodin ở Philadelphia khánh thành ngày 29 tháng 11 năm 1929. Đó là vị trí trình diện các bản lĩnh ở trong nhà điêu khắc Auguste Rodin. Tọa lạc bên trên đại lộ Benjamin Franklin, bảo tồn là khu vực lưu trữ mông mênh nhất các tài giỏi của Rodin bên cạnh bảo tồn ở Paris.

bảo tàng nghệ thuật Philadelphia

bảo tồn nghệ thuật Philadelphia là một trong những địa điểm du lịch khét tiếng ở Philadelphia . Nơi đây du khách sẽ sở hữu được cột mốc được khám phá những tủ chứa đồ nghệ thuật quý Chi phí của những nghệ sỹ như: Pissarro, Monet hay Picasso…

Vườn thú Philadelphia

nếu như bạn là tình nhân thiên nhiên và động vật hoang dại thì đừng bỏ qua địa điểm du lịch nổi tiếng ở Philadelphia này. Gần đây du khách sẽ tận mắt chứng kiến hơn một.300 loài động vật khác lạ. Nhều loài ở vườn thú tọa lạc trong danh sách đỏ, nguy cấp của thế giới. Hàng năm vườn thú đón tiếp hàng triệu khách du lịch tới du lịch.

Công viên Fairmount

Công viên Fairmount tọa lạc dọc theo sông Wissahickon Creek và Schuylkill. Công viên gần sở thú, bảo tồn nghệ thuật và một trong những điểm thăm quan khác. Gần đây sở hữu sân bóng, đại dương bơi, đường đi bộ, sân tennis… khác nhau, khoảng không xanh, lanh tanh sẽ tạo ra xúc cảm an toàn cho khác nước ngoài.

chắc hẳn rằng thuộc những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Philadelphia kể trên bạn sẽ có một chuyến tham quan gồm. Chúc các bạn với hành trình du ngoạn Philadelphia vui vẻ, thành công. Và cũng hãy ghé theo dõi Tin tức chuyến trải nghiệm du lịch Mỹ để cập nhật những thông báo thú vị!

Vé Máy Bay Tết

Hình Ảnh Hãng

Vé Máy Bay Giá rẻ

Facebook