Vé máy bay đi Mỹ hãng Cathay từ TP. HCM

12/01/2022 Tuấn Phát

Đặt vé máy bay đi mỹ của Cathay đang được bán tại vietnambooking với giá và giờ bay cực tốt cho mọi người. Hiện tại đi Mỹ bạn có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không quốc tế nhưng Cathay là một lựa chọn phù hợp nếu bạn đi từ Việt Nam. Dưới đây là thông tin về các chuyến bay đi Mỹ của Cathay để mọi người tham khảo.

Cathay các chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ

Cathay hiện đang khai thác nhiều đường bay đến Mỹ với các điểm đến đa dạng như New York, Chicago, San Francisco, Houston, .. Từ Việt Nam, bạn có thể khởi hành đi Mỹ từ 3 sân bay quốc tế trong đó có Nội Bài. (Hà Nội), Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất (HCM).

Tần suất chuyến bay của Cathay khá lớn nên bạn không lo hết chuyến cũng như không tìm được chuyến bay ưng ý. Hầu hết các chuyến bay của Cathay đều quá cảnh tại Hong Kong và Singapore vì hiện tại chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ. Bạn cũng không cần phải lo lắng về thời gian bay, đội booker của vietnambooking sẽ giúp bạn chọn được chuyến bay với mức giá phù hợp và thời gian di chuyển ngắn nhất trong trường hợp bạn không muốn chờ đợi quá lâu.

Đặt vé máy bay đi Mỹ của Cathay từ Hà Nội

Vấn đề đi

Nơi Đến

Giá vé

Thời gian bay

Hà Nội (HAN)

New York (JFK)

Từ 756 USD

20 giờ 40 phút

Los Angeles (LAX)

Từ 720 USD

18 giờ 20 phút

Chicago (ORD)

Từ 735 USD

24 giờ 50 phút

Dallas (DFW)

Từ 843 USD

17 giờ 45 phút

Boston (BOS)

Từ 858 USD

28 giờ 40 phút

Atlanta (ATL)

Từ 917 USD

30 giờ 15 phút

Las Vegas (LAS)

Từ 761 USD

21 giờ 47 phút

Đặt vé máy bay đi Mỹ từ Cathay. HCM Tp.

Vấn đề đi

Nơi Đến

Giá vé

Thời gian bay

TP.HCM (SGN)

New York (JFK)

Từ 700 USD

24 giờ 38 phút

Los Angeles (LAX)

Từ 720 USD

19 giờ 55 phút

Chicago (ORD)

Từ 730 USD

23 giờ 06 phút

Dallas (DFW)

Từ 780 USD

30 giờ 50 phút

Boston (BOS)

Từ 770 USD

21 giờ 55 phút

Atlanta (ATL)

Từ 830 USD

33 giờ 40 phút

Las Vegas (LAS)

Từ 740 USD

21 giờ 02 phút

Houston (IAH)

Từ 780 USD

25 giờ 20 phút

**Ghi chú:

  • Giá vé máy bay đi Mỹ hãng Cathay chưa bao gồm thuế và phí

  • Giá vé có thể thay đổi liên tục tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt vé

  • Để biết chính xác giá, vui lòng tra cứu trên hệ thống vietnambooking hoặc liên hệ với đội booker hỗ trợ 1900 4798.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

  • Lựa chọn thời điểm mua vé: Với bất kỳ chặng bay nào, dù là nội địa hay quốc tế, nếu nắm được quy luật tăng giảm vé, bạn sẽ dễ dàng có những chuyến bay tiết kiệm. Đó là giá vé máy bay sẽ phụ thuộc vào số lượng chỗ còn trống trên một chuyến bay, càng ít chỗ trống thì giá càng tăng. Với các chặng bay quốc tế, lượng hành khách đặt vé nhiều, giá thường tăng khá nhanh. Theo kinh nghiệm của vietnambooking, bạn nên đặt vé trước ngày bay từ 1-2 tháng để có giá tốt nhất.

  • Lựa chọn chuyến bay phù hợp: nếu bạn để ý chặng bay từ Việt Nam đi Mỹ sẽ có rất nhiều chặng bay khác nhau, mỗi chặng bay có thời gian bay và giá vé khác nhau. Có chuyến bay giá rẻ, có chuyến bay đắt đỏ và nếu không có điều kiện thì bạn nên chọn những chuyến bay giá rẻ và chấp nhận bay vào những khung giờ bay xấu.

Trên đây là những thông tin chi tiết về vé máy bay đi mỹ Hãng Cathay đang được bán tại vietnambooking. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 4798. Đội ngũ booker sẵn sàng hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Cathay tại vietnambooking

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc phải làm nhiều việc khác, hãy để việc săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội ngũ booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực để làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay tại từng thời điểm. Khi xem vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber để bạn nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay giá rẻ. Vui lòng liên hệ với nhà điều hành để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu: cần là có – tìm là thấy.

Xem thêm bài viết:

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ