VÉ MÁY BAY HANG VIETJET CÓ HỦY ĐƯỢC KHÔNG?

21/10/2020 Tuấn Phát

Vietjet là hãng hàng không giá rẻ, thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên nhiều du khách lựa chọn Vietjet để tiết kiệm chi phí. Có một câu hỏi mà hầu hết khách hàng thắc mắc: Vé máy bay Vietjet có hủy được không? Lucky Bay xin được giải đáp như sau:

Đặt vé máy bay giá rẻ vietjet air có bị hủy không?

Khi bạn hủy vé Vietjet sẽ không được hoàn tiền dù bạn mua hạng ghế nào: Skyboss (cao nhất), Phổ thông hay Khuyến mại, bạn sẽ mất hoàn toàn số tiền đã mua trước đó. Quý khách chỉ được phép thay đổi ngày giờ bay, hành trình, tên hành khách và chịu phí theo quy định của Hãng. Vé Skyboss cho phép bạn giữ chỗ vé có giá trị trong 90 ngày kể từ ngày mua, bạn có thể đổi lịch bay trong vòng 90 ngày (chịu phí của hãng).

Nếu chuyến bay Vietjet không có chỗ do thời tiết, khách hàng có thể hủy được không?

Nếu chuyến bay không thực hiện được vì lý do thời tiết hoặc sự cố của Vietjet, khách hàng có quyền hủy vé và được hoàn lại tiền như sau:

  • Chậm chuyến bay từ 3 tiếng trở lên:  theo yêu cầu, hãng hàng không sẽ hủy chuyến bay cũ, đổi sang chuyến bay mới mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào (miễn các điều kiện hạn chế và chuyển đổi hành trình) nhưng với tình trạng chuyến bay mới tương đối gần với tình trạng chuyến bay cũ. Nếu bạn mua vé khứ hồi thì chặng bay về vẫn thực hiện như bình thường.
  • Chậm chuyến bay từ 5 tiếng trở lên:  Hãng hàng không phải hoãn giá vé chưa sử dụng hoặc toàn bộ số tiền (nếu hành khách chưa đi chặng nào) theo quy định, miễn hạn chế và hoàn tiền. Nếu bạn mua vé khứ hồi thì chặng bay về vẫn thực hiện như bình thường.

ve-may-bay-vietjet

Cách hủy vé Vietjet hạng Skyboss

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hãng hàng không hoặc đại lý Vietjet (nếu mua qua đại lý), thời gian tối thiểu là 3 tiếng trước giờ bay, nhưng nên gọi cách đó khoảng 12 tiếng và tốt nhất là trong thời gian bay. main để được hỗ trợ mượt mà hơn và tránh các sự cố phát sinh như: tổng đài luôn bận, có quá nhiều vé cần xử lý… dẫn đến việc xử lý vé của bạn bị chậm, có nguy cơ không bị hủy vé.

Ngoài ra, để không bị mất 100% giá vé, bạn có thể thay đổi tên, chuyến bay, hành trình tùy theo điều kiện của từng hạng vé.

– Đổi tên hành khách: Hạng Skyboss và Eco được phép đổi tên hành khách, có tính phí; Không thể đổi tên lớp Eco

– Thay đổi chuyến bay: Hạng Skyboss thay đổi chuyến bay miễn phí; Các hạng Eco và Promo thay đổi chuyến bay với một khoản phụ phí. Cả 3 hạng đều có phí chênh lệch giá vé nếu có.

– Đổi ngày bay: Hạng Skyboss đổi ngày bay không mất phí; Các hạng Eco và Promo thay đổi ngày đi với một khoản phí. Cả 3 hạng đều có phí chênh lệch giá vé nếu có.

– Thay đổi chặng bay: Hạng Skyboss thay đổi chặng bay miễn phí; Các lớp Eco và Promo thay đổi các ngành có tính phí. Cả 3 hạng đều có phí chênh lệch giá vé nếu có.

– Nâng cấp: Skyboss là hạng cao nhất; Các hạng Eco và Promo tính phí thay đổi và chênh lệch giá vé.

Hy vọng với những thông tin trên, Phòng vé Bay Lucky đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn. Để đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ, uy tín, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, vui lòng liên hệ với vietnambooking.Com.

Vé Máy Bay Tết

Hình Ảnh Hãng

Vé Máy Bay Giá rẻ

Facebook