Visa Nhập Cảnh Một Lần Và Nhiều Lần Là Gì?

26/08/2021 Tuấn Phát

Khi người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam tùy theo mục đích mà lựa chọn loại visa cho phù hợp, cân nhắc xem mình có cần xuất nhập cảnh nhiều lần hay không và trong thời gian bao lâu. Nếu bạn chưa biết chọn loại visa nào, hãy liên hệ với VietnamBooking, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại visa phù hợp với bạn nhất.

Thị thực nhập cảnh một lần:  là loại thị thực cho phép người nước ngoài xuất nhập cảnh Việt Nam một lần duy nhất trong thời hạn hiệu lực của thị thực và không được thay đổi mục đích của thị thực.

 

Visa nhập cảnh một lần vào Việt Nam

Thị thực  nhập cảnh nhiều lần : là loại thị thực cho phép người nước ngoài xuất nhập cảnh vào Việt Nam nhiều lần trong thời gian còn hiệu lực của thị thực và không được thay đổi mục đích của thị thực .. 

Visa nhập cảnh Việt Nam nhiều lần

VietnamBooking là công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như: Dịch thuật công chứng, Visa khi đến, Thẻ tạm trú, Lý lịch tư pháp, Giấy phép lao động cho người nước ngoài. Mọi thắc mắc về  Visa nhập cảnh 1 lần  và  Visa nhập cảnh nhiều lần  vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của VietnamBooking. Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline:  19003498

Xem thêm:

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ