Thủ tục làm Work permit Giấy phép lao động cho người nước ngoài

03/09/2020 Tuấn Phát

Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam nhằm cho phép người lao động nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Thủ tục xin work permit Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam là dịch vụ của vietnambooking tư vấn cho các đối tác có người lao động nước ngoài kinh doanh và làm việc tại Việt Nam.

Giấy phép lao động cho người nước ngoài là gì?

Giấy phép lao động cho người nước ngoài được gọi là giấy tờ cho phép người nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Trong giấy phép ghi rõ tên tổ chức kinh doanh, địa chỉ, vị trí việc làm, chức danh, trình độ chuyên môn, thời hạn của giấy phép lao động (tối đa 02 năm) …

Nếu người nước ngoài đã có giấy phép lao động nhưng muốn thay đổi công việc (ví dụ, người sử dụng lao động và / hoặc vị trí làm việc và / hoặc công việc khác), họ vẫn phải xin giấy phép lao động. Mới.

Người lao động nước ngoài làm việc trên 03 tháng tại tổ chức kinh doanh tại Việt Nam phải xin giấy phép lao động và ký hợp đồng lao động. Dưới 3 tháng, bạn có thể xin thị thực nhập cảnh 3 tháng

Nội dung của thông tin Giấy phép lao động

  • Thông tin về cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép lao động
  • Thông tin về công ty bảo lãnh bao gồm:

Tên công ty

+ Địa chỉ

Thông tin về người được cấp giấy phép lao động bao gồm:

Họ và tên

+ Quốc tịch

Số hộ chiếu

+ Ngày, tháng, năm sinh

Trình độ chuyên môn

+ Chức danh

+ Thời hạn làm việc

Điều kiện cấp giấy phép lao động:

1) Đương sự phải có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật;

2 / Đương sự có công ty bảo lãnh tại Việt Nam (Căn cứ Khoản 1, Điều 2, Nghị định 11/2016 / NĐ-CP ngày 03/02/2016);

3 / Đương sự phải cung cấp các tài liệu sau:

  • Giấy khám sức khoẻ hoặc giấy chứng nhận sức khoẻ lao động do cơ quan có thẩm quyền cấp. Giấy khám sức khỏe có thời hạn 12 tháng kể từ ngày cấp
  • Lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phạm tội do cơ quan có thẩm quyền cấp. Lý lịch tư pháp có thời hạn 6 tháng kể từ ngày cấp.
  • Giấy tờ chứng minh người lao động nước ngoài là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật. Tùy thuộc vào chức danh công việc cụ thể của người lao động mà các yêu cầu có thể khác nhau. Căn cứ Điều 3 Nghị định 11/2016 / NĐ-CP ban hành ngày 03/02/2016.
  • Hộ chiếu công chứng chứng thực
  • 2 ảnh 4×6 phông nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
  • Tùy trường hợp cụ thể có thể phát sinh một số hồ sơ khác có liên quan.

Lưu ý: Các giấy tờ, tài liệu của người đề nghị do cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài cấp phải được hợp pháp hóa lãnh sự trừ trường hợp được miễn hợp pháp hóa lãnh sự theo điều ước quốc tế. Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước ngoài là thành viên hoặc theo nguyên tắc có đi có lại theo quy định của pháp luật; được dịch sang tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Dịch vụ xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Tại vietnambooking , chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt hơn sự mong đợi của quý khách hàng với dịch vụ xin visa nhanh chóng, chuyên nghiệp, chính xác, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Là một công ty cung cấp dịch vụ visa chuyên nghiệp, vietnambooking áp dụng một cách tiếp cận duy nhất cho tất cả các khách hàng có nhu cầu xin visa. Hãy chia sẻ yêu cầu tư vấn visa của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và cung cấp dịch vụ tốt nhất

Vé Máy Bay Tết

Hình Ảnh Hãng

Vé Máy Bay Giá rẻ

Facebook