Hướng dẫn thanh toán

02/07/2015 admin

Sau khi đã lựa chọn tấm vé máy bay Vietjet Air giá rẻ nhất và một hành trình bay phù hợp thì bước cuối cùng là chọn hình thức thanh toán. Tùy vào mỗi hành khách lựa chọn cách thức đặt mua vé máy bay nào thì sẽ có những hình thức thanh toán phù hợp.

Hiện tại website Vietjetgiare.com – Đại lý vé máy bay VietJet Air chính thức tại Việt Nam áp dụng 3 cách thanh toán là: Thanh toán trực tiếp, thanh toán qua thẻ ATM và thanh toán tại nhà. Bạn hãy tham khảo hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet dưới đây để có thể sở hữu cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhất nhé!

Hướng dẫn thanh toán tại website Vietjetgiare.vn 

Hành khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán dưới đây phù hợp với mình nhất:

home

THANH TOÁN TẠI NHÀ

Trong thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần, nhân viên của vietjetgiare.com sẽ đến địa chỉ của quý khách để giao vé và thu tiền.(áp dụng cho khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP. HCM, Đà Nẵng trong phạm vi quy định).

office

THANH TOÁN TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY

Sau khi đặt vé thành công tại www.vietjetgiare.com. Quý khách vui lòng qua văn phòng của chung tôi để thanh toán và nhận vé.

Văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh:

VP1: 190-192 Trần Quý, P. 6, Q.11

VP2: 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1

Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

atm

THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

Quý khách có thể thanh toán vé máy bay Vietjet qua internet banking, thanh toán vé máy bay Vietjet qua ATM bằng cách chuyển tiền tới tài khoản của chúng tôi, hãy chọn tài khoản ngân hàng mà quý khách có thể chuyển khoản một cách thuận lợi nhất.

Các tài khoản ngân hàng:

huong-dan-thanh-toan-vietjet-16-8-2019-1

 Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về thanh toán vé máy bay Vietjet Air tại Đại lý vé máy bay Vietjet – VietnamBoooking. Gọi ngay 1900 4798 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ