Kiểm tra vé điện tử Vietjet

07/09/2019 admin

Hiện nay rất nhiều dịch vụ mua vé máy bay phát triển, thuận tiện hơn. Nhưng một câu hỏi đặt ra khi đặt vé Vietjet online thì kiểm tra vé điện tử Vietjet như thế nào? Các thủ tục kiểm tra và cách kiểm tra vé máy bay Vietjet đã đặt ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin này trong bài viết ngay sau đây!

Khái quát vé máy bay điện tử Vietjet

Các hãng hàng không hiện nay đều có dịch vụ đặt vé online, cách đặt vé này tiết kiệm thời gian cho khách hàng hơn. Đặc biệt các hãng hàng không cũng giảm chi phí hoạt động. Vậy đối với hãng hàng không Vietjet, khi hành khách đặt mua vé online hoặc mua vé trực tiếp, sau đó kiểm tra vé đã đặt Vietjet như thế nào?

Hướng dẫn kiểm tra vé điện tử VietjetKiểm tra vé máy bay điện tử Vietjet dành cho khách hàng đặt vé online

Khi thanh toán vé máy bay online, hành khách sẽ nhận được file PDF đính kèm. File PDF này chính là vé máy bay điện tử Vietjet. Trong file chứa thông tin mã số đặt chỗ, hành trình bay, giờ bay, ngày bay, tên hành khách đặt vé… Bạn nên kiểm tra giá vé máy bay Vietjet trước khi thanh toán và đặt vé để đảm bảo quyền lợi của mình.

Cần chuẩn bị gì khi đặt vé máy bay điện tử

Những điều bạn cần chuẩn bị khi đặt vé máy bay điện tử như thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ mail để nhận vé. Ngoài ra địa chỉ nhà để tiện liên lạc hơn. Các giấy tờ liên quan phải có thông tin đầy đủ và chính xác.

kiem-tra-ve-dien-tu-vietjet-30-8-2019-2.jpg 

Giấy tờ tùy thân cần chuẩn bị kĩ càng khi đặt vé máy bay điện tử

Trước khi đặt vé máy bay điện tử, bạn phải lưu ý thông tin hành trình của mình thật chính xác. Thông tin phải rõ ràng, ngày đi, giờ bay… Để thanh toán khi đặt vé điện tử, thẻ ngân hàng là thứ không thể thiếu. Thẻ ngân hàng nên có internet banking để tiện giao dịch.

Cách kiểm tra vé điện tử Vietjet

Việc đặt vé máy bay qua mạng hiện nay không còn xa lạ. Tuy nhiên với nhiều người khi đặt vé online còn băn khoăn, lúng túng chưa biết cách kiểm tra vé máy bay Vietjet Air như thế nào. Bạn đừng lo lắng quá, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiểm tra vé điện tử Vietjet đã đặt

Cách 1: Liên hệ tổng đài Vietjet Air

Muốn kiểm tra vé máy bay Vietjet, bạn chỉ cần gọi ngay đến số điện thoại: 1900 47 98 để được tháo gỡ những thắc mắc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kiểm tra xem vé đã đặt thành công hay chưa, giá vé như thế nào… hay bất cứ câu hỏi nào đặt ra đều sẽ được giải đáp nhanh và cụ thể.

Kiểm tra vé máy bay điện tử Vietjet như thế nào

Liên hệ tổng đài 1900 47 98 để kiểm tra vé Vietjet nhanh nhất

Cách 2: Kiểm tra vé máy bay qua website của hãng Vietjet

Ngoài cách gọi điện thoại cho tổng đài, hành khách có thể truy cập website của Vietjet Air, sau đó tìm các mục “Thông tin đặt chỗ”, “Quản lý đặt chỗ”. Nếu các thông tin báo về “CANX” có nghĩa là vé đã bị hủy do chưa được thanh toán. Thông tin trên web báo về “CONF” thì bạn đã thanh toán và đặt vé thành công.

Hướng dẫn kiểm tra vé điện tử vietjet

Kiểm tra vé máy bay Vietjet nhanh chóng tiện lợi

Cách sử dụng vé máy bay điện tử Vietjet

Sau khi đặt vé trực tuyến xong, bạn hãy kiểm tra giá vé Vietjet để thanh toán và nhận file PDF. Khi đặt vé online thì có mail xác nhận đã hoàn thành việc đặt vé. Bạn chỉ cần in file này ra, đem các giấy tờ tùy thân đến để làm thủ tục bay.

Trong trường hợp bạn quên hoặc không in vé máy bay điện tử thì chỉ cần nhớ mã số đặt chỗ hoặc mở mail ngay tại quầy check-in để nhân viên kiểm tra và làm thủ tục bay. Tuy nhiên bạn cũng nên in vé máy bay điện tử để tránh các trường hợp không may xảy ra. Đặc biệt đối với các vé máy bay đi nước ngoài thì cần kiểm tra kĩ lưỡng. Nếu không đủ thông tin bạn có thể bị chậm chuyến bay hoặc không được nhập cảnh…

Sử dụng vé máy bay điện tử tại quầy thủ tục check-in

Sử dụng vé máy bay điện tử tại quầy thủ tục check-in

Nếu mất vé điện tử, bạn có thể kiểm tra vé máy bay online Vietjet bằng cách truy cập vào website với mã đặt chỗ và các thông tin để tra cứu. Bên cạnh đó bạn hãy liên hệ với tổng đài 1900 4798 để được chúng tôi hỗ trợ cho bạn kịp thời. Đội ngũ booker giàu kinh nghiệm tại đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Vietjetgiare.com – Địa chỉ kiểm tra vé điện từ Vietjet uy tín nhất

Chúng tôi vừa chia sẻ những thông tin kiểm tra vé điện tử Vietjet dành cho hành khách. Những thông tin này rất hữu ích với những người thường xuyên bận bịu, hay phải đặt và thanh toán vé qua mạng. Cách kiểm tra vé Vietjet online tại các chi nhánh đặt vé Vietjet sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1900 4798 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất. Bên cạnh đó, bạn truy cập trang web: Vietjetgiare.com để đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất và sễ dàng săn cho mình chặng bay tiết kiệm nhất.

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ