Cách mua hành lý Vietjet online nhanh chóng, rẻ

07/12/2019 Anh Thư

Mua thêm hành lý cho các chuyến bay là điều rất cần thiết. Nhất là khi hãng Vietjet Air chỉ cho phép mang theo 7 kg hành lý xách tay miễn phí với hạng vé phổ thông và khuyến mãi.

Với những ai bận rộn thì không thể đến trực tiếp mua thêm hành lý. Thấu hiểu được điều này, Vietjetgiare.com sẽ chia sẻ cho bạn cách mua hành lý Vietjet online vừa nhanh chóng mà lại vừa rẻ. Hãy cùng tham khảo ngay các thông tin được chia sẻ dưới đây để chuyến đi suôn sẻ và tiết kiệm nhất nhé!

Mua thêm hành lý Vietjet Air online

Phương tiện máy bay ngày nay đã không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Dù bạn rủng rỉnh tiền trong túi hay eo hẹp vẫn có thể đồng hành cùng các chuyến bay Vietjet Air. Bên cạnh săn cho mình những chiếc vé máy bay Vietjet Air rẻ nhất thì hành lý cũng chiếm một phần rất quan trọng và nếu bạn không tuân thủ quy định hành lý đi máy bay Vietjet Air thì sẽ rất phiền phức.

  Cách mua hành lý Vietjet online nhanh chóng, rẻ

Cách mua hành lý Vietjet online nhanh chóng, rẻ

Do vậy, những câu hỏi thường đặt ra ngay trong đầu như: Mua hành lý Vietjet Air bao nhiêu tiền, phí mua thêm hành lý Vietjet Air, mua thêm hành lý Vietjet Air ở đâu? và rất nhiều câu hỏi khác. Tham khảo ngay các chia sẻ dưới đây:

Gói hành lý nội địa  Giá theo gói hành lý nội địa
 Gói hành lý 15 kg  155,000 VND
 Gói hành lý 20 kg  175,000 VND
 Gói hành lý 25 kg  235,000 VND
 Gói hành lý 30 kg  335,000 VND
 Gói hành lý 35 kg  385,000 VND
 Gói hành lý 40 kg  435,000 VND
Lưu ý: Hành lý book trước thời điểm xuất vé sẽ khác so với thời điểm quý khách đã xuất vé thành công. Hành lý đã được tính thuế 10% VAT

Các mức cân hành lý ký gửi Vietjet Air

Tình đến thời điểm này, Vietjet Air sẽ chia ra theo các mức cân hành lý khi mua online như sau:

Chuyến bay Quốc nội: khối lượng hành lý ký gửi được chia thành nhiều gói khác nhau từ 15 – 40kg với mức phí từ 155.000 – 435.000 đồng/gói.

Chuyến bay Quốc tế: Chia thành các gói từ 15 – 40kg với mức phí từ 264.000 – 1.375.000 đồng/gói (tùy chuyến bay).

Ngoài ra nếu bạn mua thêm hành lý Vietjet sau khi mua vé máy bay ở sân bay thì sẽ bị giới hạn về mức cân và giá tiền. Do vậy, tùy vào số kg mà bạn đang thiếu mà bạn có thể mua thêm 5kg hành lý vietjet, mua thêm 15 kg hành lý Vietjet Air và các số ký tương ứng mà mình cần.

Phí mua thêm hành lý Vietjet Air

Tham khảo:

Giá hành lý ký gửi Vietjet quốc tế

Hướng dẫn mua thêm hành lý Vietjet online

– Sau khi bạn đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết cho chuyến bay thì màn hình sẽ đưa bạn đến với khu vực hướng dẫn mua thêm hành lý Vietjet online. Tại đây, bạn sẽ được phép lựa chọn các khối lượng hành lý cần mua cho mỗi chiều. Tùy vào nhu cầu bạn mang theo hành lý nhiều hay ít thì có tể lựa chọn cho phù hợp. Bạn cũng có thề mua thêm hành lý cho 1 chiều, mà không nhất thiết mua hai chiều.

– Sau khi đã đăng ký mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air thì bạn sẽ được chuyển sang mục thanh toán với tổng phí mà bạn phải trả thêm trong quá trình mua thêm hành lý.

Cách mua hành lý Vietjet online nhanh chóng, rẻ

Chọn số kg cho phù hợp

– Cuối cùng kiểm tra lại thông tin một lần nữa và chọn mục thanh toán.

Cách mua hành lý Vietjet online nhanh chóng, rẻ

Xem lại thông tin và chọn thanh toán

Cói thể nói đây là cách mua hành lý Vietjet online nhanh chóng và rất tiết kiệm, rất phù hợp cho những ai không có thời gian đến tận phòng vé hay sân bay để mua.

Mua thêm hành lý Vietjet cần trước bao lâu

Dù giá hành lý sẽ không thay đổi thường xuyên như giá vé máy bay, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn là khi đặt vé máy bay thì nên mua thêm hành lý để tiết kiệm chi phí. Bởi việc mua hành lý khi check in sẽ khiến bạn bị giới hạn về mức cân và giá phí lại cao hơn rất nhiều.

Mua thêm hành lý Vietjet ở đâu?

Với sự nỗ lực mang đến cho bạn những chiếc vé máy bay Vietjet Air giá rẻ và chuyến bay suôn sẻ thuận lợi, đến nay Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức đã trở thành địa chỉ đặt vé và mua thêm hành lý uy tín nhất.

Như vậy, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian cho việc xếp hàng hay lo lắng mình sẽ mua hành lý giá cao và mức cân không phù hợp mà chỉ cần một vài thao tác mua hành lý online Vitejet nhanh chóng, rẻ tại trang web Vietjetgiare.com. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp các văn phòng vé Vietjet Air ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng để mua thêm hành lý. Và đừng quên gọi ngay đến hotline 1900 4798 khi bạn có nhu cầu đặt vé hay tư vấn nhé!

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ