Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air khuyến mãi

21/02/2020 Anh Thư

Có được trong tay chiếc vé máy bay giá rẻ Vietjet Air khuyến mãi thì còn gì bằng. Hành khách sẽ dễ dàng lên lịch trình cho kế hoạch đi của mình và đặc biệt là tiết kiệm rất nhiều cho chuyến đi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được các tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi. Vậy còn bạn đã biết cách săn vé rẻ chưa? hay đang có những dự đinh cho chuyến bay sắp tới khám phá các điểm đến nội địa và quốc tế với giá rẻ nhất. Hãy tham khảo ngay các tuyệt chiêu săn vé giá rẻ của hãng Vietjet Air dưới đây nhé!

Không bỏ qua bất kỳ chương trình khuyến mãi Vietjet nào

Là một trong những hãng hàng không giá rẻ và hãng cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi nên việc săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air khuyến mãi là điều không thể bỏ qua.  Do vậy, hãy thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi Vietjet Air sẽ giúp bạn dễ dàng săn được tấm vé máy bay giá rẻ và chủ động hơn trong chuyến đi của mình. Hơn nữa, hãng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi đường bay mới và các chặng bay, điểm đến hot mà hãng đang khai thác. Bạn hãy cùng tìm hiểu các chương trình khuyến mãi dưới đây:

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air khuyến mãi

Khuyến mãi Vietjet Air giá rẻ khung giờ vàng quen thuộc 12h- 14h

+ Chủ yếu các chương trình khuyến mãi Vietjet Air vào khung giờ 12h -14h với mức giá 0 đồng toàn mạng bay.

+ Chương trình BIG SALE – BAY KHẮP VIỆT NAM, khuyến mãi cả ngày với mức giá chỉ từ 99,000 VNĐ, 0 ĐỒNG xuyên suốt các tháng trong năm. Hay BIG SALE BAY KHẮP CHÂU Á với giá 0 đồng

+ Vào mùa hè, Vietjet Air gây ấn tượng với chuỗi khuyến mãi: Kết nối yêu thương – Xõa bung chất hè, bạn sẽ thoải mái vi vu khám phá các điểm đến trong nước và quốc tế mà không cần phải lo về giá vé.

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air khuyến mãi

Chương trình KẾT NÔI YÊU THƯƠNG – XÕA BUNG CHẤT HÈ diễn ra xuyên suốt mùa hè

+  Đến mùa thu thì Vietjet Air còn triển khai chương trình khuyến mãi: HẸN THU, HẸN VI VU KHẮP CHÂU Á dành cho những hành khách lỡ hẹn chưa book được tấm vé máy bay giá rẻ.

Thấy vé máy bay giá rẻ book liền tay ngay!

Như bạn cũng biết các chương trình khuyến mãi Vietjet Air chỉ diễn ra vỏn vẹn vài ngày nếu như bạn không book vé liền tay thì sẽ không có cơ hội sở hữu cho mình các hành trình bay ưng ý. Hơn nữa, số lượng vé mở bán luôn có giới hạn, và lượng người mua vé thì rất nhiều. Vậy nên, khi hãng vừa mở bán các chương trình khuyến mãi thì bạn hãy book vé liền tay, để không phải vụt mất bất kỳ cơ hội nào. Và đừng quên chuẩn bị kỹ càng các thông tin cá nhân để hạn chế sai sót và chiếc máy tính có tốc độ truyển tốt để có thể dễ dàng săn vé rẻ

Làm cách nào để có thể săn vé khuyến mãi Vietjet Air

Bên cạnh theo dõi các chương trình khuyến mãi cố định thì bạn cũng thường xuyên theo dõi các thông tin khuyến mãi Vietjet Air để không bỏ qua bất kỳ chương trình giảm giá nào. Để thuận tiện cho việc theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng thì bạn có thể đăng ký Email tại đại lý vé máy bay Vitejet Air chính thức – Vietnam Booking. Hoặc hành khách cũng có thể thường xuyên truy cập vào trang web đặt vé online (Vietjetgiare.com) hay gọi đến tổng đài 1900 4798 để biết được các chương trình vé rẻ và các chặng bay khuyến mãi khác.

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air khuyến mãi

Mẹo hay săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air 0 đồng

– Trường hợp hành khách chưa vội thực hiện các chuyến bay ngay nhưng vẫn muốn có vé rẻ thì bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ Vitejet Air khuyến mãi trước ít nhất 1 đến 2 tháng để tìm được mức giá tốt nhất.

– Một trong những cách tiếp sức cho kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ Vitejet nhanh chóng đó là chuẩn bị chiếc máy tính có đường truyền tốt để không bị ngẹn mạng và chuẩn bị các thông tin cá nhân, thẻ thanh toán ngân hàng có thanh toán trực tiếp để chớp lấy cơ hội có tấm vé máy bay Vietjet rẻ nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet khuyến mãi tại Vietjetgiare.com

Vietjetgiare.com là địa chỉ đặt vé máy bay uy tín nhất mà bạn có thể lựa chọn và đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi thường xuyên thì hảng còn dành ưu đãi cho những khách hàng thân thiết hay đặt vé theo đoàn… Nếu như bạn không có nhiều thời gian cho việc đặt vé, tìm vé máy bay giá rẻ thì hay đến đại lý vé máy bay Vitejte Air chính thức – Vietnam Booking nhé!

Gọi đến hotline 1900 4798 những booker giàu kinh nghiệm sẽ tận tình giới thiệu đến bạn các tấm vé máy bay giá tốt nhất và chuyến bay có hành trình bay đẹp nhất. Nếu như bạn chưa quen thuộc với những bước đặt vé online Vietjetgiare.com thì có thể đến trực tiếp các địa chỉ văn phòng vé dưới đây:

Vietjetgiare.com – Đại lý vé máy bay Vietjet Air uy tín nhất!

Tp. Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ