Vietjet có cân hành lý xách tay không?

09/09/2019 admin

Mỗi khi đi du lịch bằng máy bay, nhiều hành khách thường đặt ra câu hỏi là đi máy bay có say không, hành lý được mang theo là bao nhiêu kg… Đặc biệt những băn khoăn của hành khách về việc Vietjet có cân hành lý xách tay không sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này để xem quy định về hành lý của hãng Vietjet Air như thế nào nhé!

Quy định về hành lý xách tay của hãng Vietjet Air

Dù bạn thực hiện các chặng bay quốc tế hay trong nước bằng máy bay đều có hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Để có thể mang theo đúng kích thước, trong lượng của hàng lý bạn phải tham khảo các quy định của hành lý xách tay cũng như ký gửi của Vietjet Air.

Trước khi mua vé máy bay và dự định di chuyển bằng máy bay, bạn cần nắm rõ những quy định về hành lý. Đặc biệt đối với quy định hành lý của hãng Vietjet Air. Vậy hành lý xách tay Vietjet bao nhiêu kg?

Quy định về trọng lượng

Mỗi hành khách trừ các hành khách là em bé thì được phép mang một kiện hành lý xách tay chính và một kiện xách tay nhỏ tối đa không quá 7 kg. Về kích thước của hành lý, một hành lý xách tay chính kích thước tối đa là 56cm x 36cm x 23cm. Đối với hành lý cá nhân nhỏ, thường có kích thước khoảng 40cm x 30cm x 10 cm…

Quy định về hành lý xách tay của Vietjet Air

Quy định về hành lý xách tay của Vietjet Air

Bên cạnh bạn mang theo hành lý xách tay đúng kích thước, đúng quy định thì cũng cần phải cân hành lý xách tay để đảm bảo chuyến bay của mình luôn suôn sẻ và không ảnh hưởng đến người khác. 

Quy định về nhãn hành lý

Bên cạnh thông tin Vietjet có cân hành lý xách tay không thì còn thông tin về nhãn hành lý. Mỗi hành lý của du khách phải được dán nhãn hành lý xách tay của Vietjet. Nhãn dán hành lý được nhân viên của Vietjet Air dán tại quầy check-in. Nếu hành lý nào không được dán nhãn theo quy định thì sẽ không được mang lên máy bay.

Quy định về hành lý ký gửi của hãng Vietjet Air

Nếu hành lý xách tay Vietjet quá cân thì làm thế nào? Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn đem theo nhiều hành lý hoặc các món quà từ chuyến đi xa về. Vì vậy hành khách có thể làm thủ tục ký gửi hành lý. Hành lý kýgửi có trọng lượng tối đa 32kg. Kích thước tối đa là 119cm x 119cm x 81cm.

Nếu hành khách xác định hành lý của mình phải ký gửi thì có thể truy cập website: Vietjetgiare.com để nhận được những ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn. Đặc biệt khi mua hành lý ký gửi tại hãng thường đắt hơn, dịch vụ hỗ trợ không được tốt và các mức cân không đa dạng, linh hoạt. Vietjetgiare.com hỗ trợ hành khách mua thêm hành lý ký gửi với mức giá ưu đãi nhất, các mức cân linh hoạt, phù hợp với hành lý của hành khách. Chắc chắn du khách sẽ hài lòng, tiết kiệm chi phí nhất khi đặt mua vé máy bay và mua thêm hành lý trả trước Viet tại đại lý chúng tôi.

Quy định về hành lý kí gửi hãng Vietjet 

Quy định về kích thước hành lý kí gửi hãng Vietjet 

Cách xử lý hành lý xách tay quá cân của hãng Vietjet 

Vietjet có cân hành lý xách tay không? Nếu hành lý xách tay Vietjet quá cân thì xử lý như thế nào? Thông tin này sẽ được đề cập ngay sau đây.

+ Đầu tiên bạn phải sắp xếp hành lý sao cho gọn gàng và khoa học. 

+ Những hành lý không cân thì cho ra khỏi kiện hành lý.

+ Nếu những gợi ý trên không thể áp dụng được thì giải pháp cuối cùng là ký gửi hành lý. Tuy nhiên mua thêm hành lý ký gửi ở sân bay thì đắt hơn so với mua trước đó. Do đó bạn nên sắp xếp đồ đạc để không bị quá cân, nên mua hành lý ký gửi trước để tránh những trường hợp bị phạt vì quá cân hoặc mua tại sân bay thì đắt hơn.

Một số lưu ý quan trọng về hành lý trên máy bay Vietjet 

Hành lý xách tay Vietjet được bao nhiêu kg? Hành lý xách tay được tối đa 7kg, còn hành lý kí gửi thì tối đa được 32 kg. Tuy nhiên khi làm thủ tục hành lý kí gửi thì cần lưu ý các điểm sau đây:

  • Hành lý kí gửi phải được dán ký hiệu hoặc tên hành khách.
  • Vietjet Air khuyến cáo hành khách không gửi hàng hóa quý hiếm trên máy bay.
  • Hãng Vietjet từ chối vận chuyển hành lý quá trọng lượng, các hàng chất cấm theo quy định của cục hàng không Việt Nam và hãng hàng không Vietjet Air thì sẽ không được mang lên máy bay.
  • Nếu có bất kỳ sự cố về hành lý bạn hãy nhanh chóng báo cho nhân viên sân bay để được giải quyết kịp thời.
  • Nếu cần mua thêm hành lý trả trước Vietjet hay cần tư vấn thêm cho chuyến bay của mình thì hành khách vui lòng liên hệ hotline: 1900 4798 để được giải đáp thắc mắc.

Những lưu ý về hành lý kí gửi của hãng Vietjet Air

 Những lưu ý về hành lý kí gửi của hãng Vietjet Air

Mua thêm hành lý Vietjet nhanh chóng, rẻ nhất tại Vietjetgiare.com

Với những thông tin nêu trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Vietjet có cân hành lý xách tay không? Để hiểu hơn về các quy định về hành lý cũng như các thủ tục mua, hủy vé, bạn vui lòng liên hệ 1900 4798 để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra bạn có thể truy cập website: Viejetgiare.com hoặc liên lạc đến các chi nhánh đặt vé Vietjet để được giải đáp thắc mắc hành lý xách tay Vietjet quá cân, cách đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ nhất và mua thêm hành lý ký gửi cũng như hiểu rõ hơn về quy định hành lý xách tay. Hãy nắm rõ quy định hành lý Vietjet để có chuyến bay thuận lợi, an toàn nhé!

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ