Thời gian bay từ Hà Nội vào Phú Quốc mất bao lâu

27/11/2019 Anh Thư

Đi máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc mất bao lâu tưởng chừng như là câu hỏi ít được quan tâm nhưng đây lại là thắc mắc của rất nhiều du khách lần đầu đi máy bay. Bởi biết được thời gian bay và lịch bay Hà Nội đi Phú Quốc sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch cũng như chủ động hơn trong chuyến đi sắp tới của mình một cách tốt hơn.

Để bạn có thể nắm bắt giá vé, lịch bay, thời gian bay từ Hà Nội ra Phú Quốc thì Vietjetgiare.com xin tổng hợp các thông tin hữu ích dưới đây.

Thời gian bay từ Hà Nội đến Phú Quốc mất bao lâu?

Nếu trước đây việc di chuyển từ Hà Nội đến Phú Quốc bạn sẽ mất rất nhiều thời gian nhưng ngày nay đã có hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Từ Hà Nội vào Phú Quốc nếu bạn lựa chọn đi máy bay Vietjet Air thì sẽ mất khoảng 2 tiếng 10 phút đến Phú Quốc. Tuy nhiên, nếu không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay một vài lý do khách quan làm gián đoạn chuyến bay thì thời gian bay dự kiến trên đây là khá chính xác.

Thời gian bay từ Hà Nội vào Phú Quốc mất bao lâu

Thời gian bay từ Hà Nội vào Phú Quốc mất bao lâu

Bạn có thể xem thời gian bay hay tham khảo lịch bay Hà Nội đi Phú Quốc khi đặt vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc trên trang web mua vé máy bay Vietjet trực tuyến. Và trên tâm vé máy bay bạn đã mua trực tiếp tại phòng vé máy bay Vietjet tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, trước khi làm thủ tục lên máy bay, hành khách sẽ được thông báo về thời gian khởi hành. Đặc biệt nếu có thông tin hoãn giờ bay thì bạn sẽ nhận được thông báo trước để hành khách xếp thời gian cho phù hợp.

Thông tin hữu ích về sân bay Phú Quốc

Từ Hà Nội vào Phú Quốc bạn sẽ cất cánh ở sân bay Nội Bài và hạ cánh ở sân bay quốc tế Phú Quốc. Dù sân bay mới xây cách đây vài năm nhưng từ khi có sân bay, nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế có thể thuận tiện đi lại tham quan, nghỉ dưỡng.

Thời gian bay từ Hà Nội vào Phú Quốc mất bao lâu

Sân bay quốc tế Phú Quốc thu hút nhiều du khách đặt vé đến đảo ngọc

Sân bay tọa lạc ở xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, Kiên Giang và chỉ cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 8 km, cách thị trấn An Thới khoảng 20 km. Từ sân bay bạn có thể lựa chọn cho mình các phương tiện di chuyển phù hợp nhất như taxi hoặc xe ôm.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc rẻ

Từ những kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Phú Quốc Vietjet giá rẻ từ Hà Nội dưới đây bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khá lớn trong chuyến hành trình đến vùng đất nằm ở cuối lãnh thổ.

Đặt vé máy bay đi Phú Quốc sớm nhất

Giá vé càng cận kề ngày bay thì sẽ rất đắt. Do vậy, bạn nên đặt vé càng sớm càng tiết kiệm, tốt nhất là nên đặt trước 1 đến 2 tháng. Tuy nhiên, vào ngày Tết bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ thì nên book vé khi hãng vừa mở bán vé Tết để có thể sở hữu vé giá rẻ hành trình bay ưng ý.

Lựa chọn thời gian đặt vé máy bay đi Phú Quốc

Dựa vào thời điểm du lịch mà bạn có thể biết được thời gian nào đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá tốt nhất. Mùa du lịch Phú Quốc sẽ thường diễn ra từ tháng 10 và kéo dài đến tháng 3 năm sau. Chưa kể vào các ngày Lễ Tết như 30/5, 1/5 và 2/9… thì giá vé cũng sẽ tăng cao.

Thời điểm từ cuối tháng tư đến đầu tháng 10 có rất nhiều du khách đến tham quan. Do vậy, Vietjetgiare.com khuyên bạn nên chủ động đặt vé sớm trước, các dịch vụ phòng, khách sạn. Hoặc bạn có thể tránh đặt vé vào các tháng này để tiết kiệm tối đa chi phì.

Săn vé giá rẻ qua các chương trình khuyến mãi

Đăng ký email để cập nhật các chương trình khuyến mãi Vietjet Air mới nhất.

Liên hệ Vietjetgiare.com để biết giờ bay, thời gian bay Hà Nội Phú Quốc

Trên đây là thông tin về thời gian bay từ Hà Nội vào Phú Quốc mất bao lâu và một số thông tin quan trọng khi bạn đặt vé. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách.

Xem thêm: Lịch bay Hà Nội đi Phú Quốc chi tiết nhất.

Đừng quên truy cập vào website Vietjetgiare.com là địa chỉ đặt vé máy bay Vietjet Air trực tuyến uy tín vả được rất nhiều hành khách lựa chọn. Nếu bạn không có nhiều thời gian đặt vé thì có thể gọi đến hotline 1900 4798 để được những booker giàu kinh nghiệm hỗ trợ giúp bạn tìm kiếm những hành trình bay phù hợp và giá vé tốt nhất

Vé Máy Bay Tết

Hình Ảnh Hãng

Vé Máy Bay Giá rẻ

Facebook