Đi máy bay từ Hà Nội vào Quy Nhơn mất bao lâu

26/11/2019 Anh Thư

Quy Nhơn là thành phố ven biển thuộc tỉnh Bình Định và đây được biết đến là trung tâm kinh tế, văn hóa lớn đối với khu vực Nam Trung Bộ. Trong đó, chặng bay Hà Nội đi Quy Nhơn là chặng đường dài và đa số du khách chọn máy bay là phương tiện đi lại chủ yếu.

Do vậy có rất nhiều hành khách băn khoăn thời gian đi máy bay từ Hà Nội vào Quy Nhơn mất bao lâu? Làm sao săn được chiếc vé máy bay giá rẻ nhất? Để giúp bạn giải đáp những câu hỏi băn khoăn này thì Vietjetgiare.com xin tổng hợp các thông tin hữu ích dưới đây.

Thời gian bay từ Hà Nội vào Quy Nhơn mất bao lâu?

Vietjet Air là hãng hàng không có chuyến bay đến thành phố biển miền Trung xinh đẹp này. Thời gian bay khởi hành từ Hà Nội đi Quy Nhơn khoảng 1 tiếng 35 phút. Tuy nhiên, thời gian đi máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan. nếu không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay một vài lý do khách quan làm gián đoạn chuyến bay thì thời gian bay dự kiến trên đây là khá chính xác.

Đi máy bay từ Hà Nội vào Quy Nhơn mất bao lâu

Đi máy bay từ Hà Nội vào Quy Nhơn mất bao lâu

Hành khách có thể tham khảo thời gian bay Hà Nội đi Quy Nhơn mất bao lâu trên tấm vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang web mua vé máy bay Vietjet Air online. Hay khi làm thủ thủ tục lên máy bay, bạn cũng sẽ được thông báo về thời gian khởi hành.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn bao nhiêu?

Đây là chặng bay được các hãng hàng không khai thác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có chiếc vé máy bay giá rẻ và hành trình bay phù hợp thì sẽ không có nhiều sự lựa chọn nào phù hợp hơn là hãng hàng không Vietjet Air.

Nếu tìm kiếm vé rẻ trong tháng thì giá vé theo từng tháng không hề rẻ. Đặc biệt vào mùa du lịch tháng 4, tháng 5 thì giá vé máy bay tăng lên khá cao. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng là mình không sở hữu được tấm vé máy bay đi Quy Nhơn giá tốt nhất. Thông qua các chương trình khuyến mãi Vietjet 12h và các chương tình khuyến mãi Vietjet Air nhân sự kiện gì thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu mức giá thấp nhất.

Tham khảo ngay thông tin giá vé máy bay đi Quy Nhơn từ Hà Nội dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn Vietjet Air

Điểm đi Điểm đến Giá vé từ (VNĐ) Chi tiết Thời gian bay 
Hà Nội (HAN) Quy Nhơn (UIH) 19,000 VNĐ Đặt ngay 1 tiếng 35 phút

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây áp dụng cho hạng vé phổ thông và promo một chiều chưa bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé có thể sẽ thay đổi vào thời gian bạn book vé. Do vậy bạn hãy liên hệ đến đại lý Vietjet Air chính thức – Vietnam Booking để được tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Đi máy bay từ Hà Nội vào Quy Nhơn mất bao lâu

Các điểm tham quan hấp dẫn ở Quy Nhơn

Mẹo nhỏ để có tấm vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn rẻ

Bên cạnh đó, để đặt được vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn giá rẻ thì bạn nên áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây:

– Chọn thời điểm đặt vé trước ít nhất 1 đến 2 tháng khi có kế hoạch đi.

– Đừng quên đăng ký email để nhận thông tin khuyến mãi sớm nhất.

– Khi bạn tìm được hành trình bay ưng ý thì nên book vé liển tay để không vụt mất cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn.

– Chuẩn bị sẵn các thông tin cá nhân như thẻ thanh toán, gmail, họ tên… cũng như chiếc máy tính có đường truyển tốt để không  bị gián đoạn việc book vé.

– Tránh book vé vào những ngày cao điểm Lễ Tết mà bạn có thể đặt vé vào sáng sớm hay đêm khuya thì giá vé sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Đặt vé máy bay đi Quy Nhơn rẻ nhất tại Vietjetgiare.com

Trên đây là những thông tin về thời gian bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn mất bao lâu và các thông tin hữu ích khác sẽ giúp bạn có trong tay mình hành trình bay phù hợp nhất và chủ động hơn.

Nếu bạn đang có kế hoạch đặt vé máy bay đi Quy Nhơn thì hãy nhanh tay truy cập vào trang web đặt vé máy bay Vietjet Air: Vietjetgiare.com để tìm kiếm cho mình hành trình bay ưng ý nhất. Với chức năng so sánh và sang lọc các hành trình bay phù hợp và giá vé tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình chuyến bay tiết kiệm nhất.

Đừng quên, gọi ngay đến hotline 1900 4798 khi bạn không có thời gian book vé hay cần hỗ trợ tư vấn nhé.

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ