Thời gian bay từ Hải Phòng vào Nha Trang mất bao lâu

29/11/2019 Anh Thư

Nha Trang là thành phố biển thuộc tỉnh Khánh Hòa, sở hữu nhiều điểm du lịch và phong cảnh tuyệt đẹp cùng các món ăn hải sản tươi ngon nên là địa điểm rất lý tưởng cho kỳ nghỉ của bạn.

Đặc biệt, ngày nay những ai ở khu vực miền Bắc Hải Phòng đều có thể đặt chân đến khám phá Nha Trang cùng tấm vé máy bay Hải Phòng đi Nha Trang giá rẻ nhất của hãng Vietjet Air. Nếu bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi của mình cho chặng bay này và băn khoăn thời gian bay từ Hải Phòng vào Nha Trang mất bao lâu thì hãy cùng Vietjetgiare.com tham khảo ngay các thông tin hữu ích dưới đây.

Bay từ Hải Phòng vào Nha Trang mất bao lâu?

Từ Hải Phòng đến Nha Trang bằng quãng đường bộ khoảng 1350 km. Nếu bạn di chuyển bằng đường bộ với các phương tiện như xe khách, tàu hỏa thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Còn bạn di chuyển bằng phương tiện máy bay từ Hải Phòng vào Nha Trang mất bao lâu thời gian? có nhanh hơn các phương tiện khác không?

Bay từ Hải Phòng vào Nha Trang mất bao lâu

Thời gian bay từ Hải Phòng vào Nha Trang mất bao lâu

Hiện chặng bay Hải Phòng đi Nha Trang được các hãng hàng không khai thác các chặng bay với các khung giờ bay và lịch bay khác nhau. Nếu bạn chọn đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air thì thời gian bay từ Hài Phòng đến Nha Trang chỉ mất khoảng 1 tiếng 45 phút mà thôi. Tuy nhiên, thời gian bay có thể sẽ thay đổi vì những yếu tố khách quan khác nhau. Nhưng bạn đặt vé máy bay đi Nha Trang từ Hải Phòng tại đại lý vé máy bay Vietjet Air – Vietnam Booking sẽ được hỗ trợ kịp thời.

Như vậy, di chuyển bằng phương tiện máy bay Vietjet Air sẽ giúp cho chuyến đi của bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn có ý định đặt vé máy bay thì hãy book vé ngay từ hôm nay nhé!

Lịch bay và giá vé Hải Phòng đi Nha Trang Vietjet Air chi tiết nhất

Nắm bắt thời gian bay cũng như lịch bay Hải Phòng đi Nha Trang chính xác sẽ giúp bạn chủ động hơn trong  chuyến đi. Từ đó có thể dễ dàng lên lịch hẹn cũng như thực hiện kế hoạch chuyến đi của mình tốt nhất. Dưới đây là lịch bay Hải Phòng đi Nha Trang Vietjet Air chi tiết:

Điểm đi Điểm đến Giá vé từ (VNĐ) Thời gian bay  Chi tiết Tần suất bay 
Đà Nẵng (DAD0 Nha Trang (CXR) 199,000 VNĐ 1 Tiếng Đặt ngay 3 chuyến/ngày
 Từ Thứ 2 đến CN

(Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế, phí. Giá vé có thể sẽ thay đổi vào thời gian bạn book vé)

Xem thêm chiều từ Đà Nẵng đi Nha Trang dưới đây:

Vé máy bay Đà Nẵng đi  Nha Trang giá rẻ Vietjet Air

Cách săn vé mý bay giá rẻ đi Nha Trang

Chặng bay đi Nha Trang từ Hải Phòng có giá vé cũng chưa đắt lắm nhưng săn được chiếc vé máy bay giá rẻ thì sẽ mang lại cho chuyến đi của bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Bạn có thể áp dụng các cách dưới đây để hành trình bay của mình thêm  tiết kiệm hơn.

– Truy cập vào trang web www.vietjetgiare.com và điền thông tin điểm đi và điểm đến, ngày đi, số lượng hành khách và ấn vào nút tìm kiếm giá vé tháng thì bạn sẽ được phô ra hàng loạt các hành trình bay và có mức giá rẻ nhất.

Thời gian bay từ Hải Phòng vào Nha Trang mất bao lâu

Hệ thống đặt vé và tìm vé máy bay Hải Phòng đi Nha Trang giá rẻ

– Lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi của mình để tránh phải sát ngày bay mới đặt vé thì giá vé sẽ cao ngất ngưởng. Bạn nên book vé trước ít nhất 1 đến 2 tháng là sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ.

– Canh săn vé khuyến mãi Vietjet Air bằng cách đăng ký email hay thường xuyên truy cập vào trang web đặt mua vé máy bay Vietjet Air trực tuyến.

– Bỏ qua các chi phí dịch vụ không cần thiết cho chuyến bay và mua thêm hành lý ngay khi đặt vé để tiết kiệm tối đa chi phí.

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air đi Nha Trang rẻ nhất

Bên cạnh nắm bắt thông tin đi máy bay từ Hải Phòng đi Nha Trang mất bao lâu? thì bạn cũng cần phải săn cho mình chiếc vé máy bay đi Nha Trang rẻ nhất và một địa chỉ đặt vé uy tín.

Nếu bạn đang loay hoay các vấn đề này thì sao không chọn ngay địa chỉ đặt vé máy bay Vietjet Air tại Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức uy tín. Khi đặt vé tại các văn phòng vé có địa chỉ ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng thì bạn sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết nhất. Còn những ai ở xa hay không có thời gian thì bạn có thể book vé qua hotline 1900 4798 hoặc truy cập vào trang web đặt vé máy bay online Vietjetgiare.com để săn cho mình chiếc vé máy bay ưng ý nhất.

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ