Đi máy bay từ Việt Nam sang Đài Bắc mất bao lâu?

29/07/2021 Anh Thư

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ khai thác nhiều chặng bay từ Việt Nam đến Đài Loan. Trong đó, không thể thiếu chặng bay từ các tỉnh thành Việt Nam đến thủ đô Đài Bắc.

Với ưu điểm vé giá rẻ và đội ngũ bay năng động nên Vietjet Air được rất nhiều du khách đặt vé máy bay đi Đài Bắc. Tuy nhiên, có rất nhiều người băn khoăn bay từ Việt Nam sang Đài Bắc mất bao lâu? để có thể lên kế hoạch cho chuyến đi mình tốt nhất. Để xua tan đi những lo lắng, băn khoăn của quý khách, Vietjetgiare.com sẽ cung cấp ngay cho bạn những thông tin hữu ích dưới đây.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Bắc

Mỗi một hãng hàng không sẽ có lịch bay và giá vé khác nhau. Do vậy, tùy vào bạn chọn đồng hành cùng hãng hàng không nào thì sẽ có thời gian bay tương ứng. Nếu bạn chọn bay cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air thì sẽ không cần lo lắng về thời gian bay từ Việt nam sang Đài Loan mất bao lâu? Bởi đây là hãng hàng không chuyên khai thác các chuyến bay thẳng đến Đài Loan. Chính vì vậy, khi bạn sở hữu tấm vé máy bay đi Đài Bắc sẽ có thời gian bay rất nhanh chóng.

Bay từ Việt Nam sang Đài Bắc mất bao lâu?

Thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Bắc, Đài Loan

Cụ thể, thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Bắc sẽ được chia ra từng hành trình bay để bạn tiện theo dõi và lựa chọn cho phù hợp. Hiện chặng bay đến Đài Bắc từ Việt Nam được hãng khai thác các chuyến bay từ Hà Nội và TPHCM, Đà Nẵng hay Cần Thơ. Tham khảo ngay các chặng bay dưới đây:

  • Chặng bay TPHCM đi Đài Bắc hãng sẽ tập trung khai thác các chuyến bay vào các khung giờ 1:00 – 05:25, 9:15 – 13:40 và 13:35 – 18:00.
  • Hành trình Hà Nội đi Đài Bắc: Bạn có thể chọn các khung giờ bay như: 07:15 – 11:10 VÀ 14:05 -18:00.
  • Hành trình Đà Nẵng đi Đài Bắc: Hãng chỉ khai thác duy nhất 1 chuyến trong ngày vào khung giờ bay 10:50 -14:30
  • Chặng bay Cần Thơ – Đài Bắc: Hãng cũng khai thác duy nhất 1 chuyến/ngày vào khung giờ 12:40 -17:10

>> Xem thêm : Giá vé máy bay đi Đài Loan một chiều hãng Vietjet giá bao nhiêu?

Thời gian bay các chặng bay từ Việt Nam đến Đài Bắc

Hành trình bay  Thời gian bay 
TPHCM (SGN) – Đài Bắc (TPE) 3 Tiếng 25 phút
Hà Nội (HAN) – Đài Bắc (TPE) 2 Tiếng 55 phút
Đà Nẵng (DAD() – Đài Bắc (TPE) 2 Tiếng 40 phút
Cần Thơ (VCA) -Đài Bắc (TPE) 3 Tiếng 30 phút

Lịch bay từ Việt Nam sang Đài Bắc

Để hành khách có thể chủ động hơn trong thời gian và có chuyến đi suôn sẻ thì đại lý Vietjet Air chính thức đã tổng hợp các hành trình bay dưới đây:

Bay từ Việt Nam sang Đài Bắc mất bao lâu?

Vị trí địa lý từ Việt Nam đến Đài Bắc

Hành trình bay  Giá vé từ (VNĐ) Chi tiết Tần suất bay
TPHCM (SGN) – Đài Bắc (TPE) 945,000 VNĐ Đặt ngay 3 chuyến/ngày 
Hà Nội (HAN) – Đài Bắc (TPE) 810,000 VNĐ Đặt ngay 2 chuyến/ngày
Đà Nẵng (DAD() – Đài Bắc (TPE) 810,000 VNĐ Đặt ngay 1 chuyến/ngày
Cần Thơ (VCA) -Đài Bắc (TPE) 310,000 VNĐ Đặt ngay 1 chuyến/ngày

Lịch bay và thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Bắc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác nhau như thời tiết xấu, lỗi kỹ thuật máy bay… cũng sẽ khiến cho chuyến bay của bạn bị delay hoặc thời gian bay kéo dài hơn hoặc thậm chí rời sang ngày khác. Tuy nhiên, khi bạn đặt vé máy bay Vietjet Air tại đại lý chúng tôi sẽ được hỗ trợ, thống báo kịp thời.

Mua vé máy bay đi Đài Bắc tại Vietjetgiare.com

Vietjetgiare.com – Trang web đặt vé máy bay trực tuyến uy tín và tiện lợi, sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất nhờ hệ thống so sánh giá vé tối ưu nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ hay cần tư vấn về thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Bắc mất bao lâu và rất nhiều thắc mắc khác thì hãy đến ngay các văn phòng Vietjet Air ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Nếu như bạn không có nhiều thời gian cho việc đặt vé thì đại lý chúng tôi còn hỗ trợ đặt vé qua tổng đài 1900 4798. Dù bạn đặt vé trực tuyến hay qua hotline thì những booker tại các phòng vé đều tận tình tư vấn và sẵn sàng hỗ trợ bạn khi đặt vé hay chia sẻ những kinh nghiệm săn vé giá rẻ.

Vé Máy Bay Tết

Hình Ảnh Hãng

Vé Máy Bay Giá rẻ

Facebook