Vietjet có chuyến bay từ Huế đi Nha Trang không?

25/11/2019 Anh Thư

Có rất nhiều hành khách muốn di chuyển từ Huế đến Nha Trang bằng phương tiện máy bay để tiết kiệm tối đa thời gian. Nhưng hiện Vietjet Air – Hãng hàng không giá rẻ có chuyến bay Huế Nha Trang không? Bạn hãy tham khảo ngay các thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây đế có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của mình tốt nhất.

Vé máy bay Huế đi Nha Trang Vietjet Air

Chặng bay Huế đi Nha Trang đang được một số hãng hàng không nội địa khai thác. Tuy nhiên, Vietjet Air – Hãng hàng không giá rẻ hiện chưa có chuyến bay đến từ Huế đi Nha Trang.

Có chuyến bay từ Huế đi Nha Trang không?

Vé máy bay Huế đi Nha Trang Vietjet Air giá rẻ

Như vậy không có nghĩa là bạn không thể di chuyển từ Huế đi Nha Trang cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Với xu hướng di chuyển bằng máy bay đã trở nên rất phổ biến như hiện nay, nên Vietjet Air sẽ thường xuyên mở thêm đường bay mới và tăng cường chuyến bay. Do vậy, bạn hãy để lại thông tin cá nhân cũng như số điện thoại để chúng tôi có thể liên lạc đến bạn khí có giá vé máy bay Huế đi Nha Trang giá tốt nhất. Hoặc bạn cũng có thể thường xuyên truy cập vào trang web đặt mua vé máy bay Vietjet Air – Vietjetgiare.com để cập nhật những thông tin mới nhất cũng như các chương trình ưu đãi khác.

Giải pháp khi Vietjet không có chuyến bay Huế đi Nha Trang

Trường hợp bạn chưa tìm thấy chặng bay Huế đi Nha Trang của hãng Vietjet Air thì bạn cũng có thể lựa chọn các cách sau:

Đặt vé máy bay từ Huế đi TPHCM sau đó đến Nha Trang

Chỉ với giá vé từ 199,000 VNĐ/chiều cho tấm vé máy bay Huế đi TPHCM, nếu may mắn bạn còn có thể săn được chiếc vé khuyến mãi chỉ từ 49,000 VNĐ/chiều. Sau đó, từ Tp. Hồ Chí Minh bạn có thể book vé máy bay giá rẻ Vietjet đi Nha Trang chỉ có giá vé từ 58,000 VNĐ/chiều.

Vietjet có chuyến bay Huế đi Nha Trang không?

Giá vé máy bay Huế đi TPHCM 

 Vietjet có chuyến bay Huế đi Nha Trang không?

Giá vé máy bay TPHCM đi Nha Trang

Đặt vé máy bay từ Huế đi Hà Nội sau đó đến Nha Trang

Nếu bạn muốn kết hợp thưởng ngoạn mảnh đất Hà Thành, trải nghiệm các con phố hay ngắm nhìn các gánh hàng rong thì có thể kết hợp cùng chiếc vé máy bay Huế đi Hà Nội đến đây khám phá. Chặn bay Huế đi Hà Nội hiện được Vietjet Air khai thác với 2 chuyến bay trong ngày với tổng thời gian bay khoảng hơn 1 tiếng. Nhưng giá vé máy bay đi Hà Nội lại rất tiết kiệm chỉ từ 99,000 VNĐ. Tiếp đó, từ Hà Nội đi Nha Trang được hãng khai thác 6,7 chuyến bay trong ngày với giá vé chỉ tữ 49,000 VNĐ/chiều nên bạn tha hồ mà chọn cho mình hành trình bay phù hợp.

Vietjet có chuyến bay Huế đi Nha Trang không?

Giá vé máy bay Huế đi Hà Nội

Như vậy, có chuyến bay Huế đi Nha Trang không? bạn hoàn toàn có thể linh hoạt cho chuyến bay đến Nha Trang từ Huế khi đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air rồi. Tuy nhiên, với cách săn vé máy bay trên thì sẽ không áp dụng cho những hành khách eo hẹp thời gian hay có việc gấp cần bay.

Ngoài ra, bạn dư giả thời gian bay và muốm khám phá mảnh đất Hà Thành và Sài Thành thì hãy áp dụng tuyệt chiêu trên nhé!

Meo săn vé máy bay giá rẻ Huế đi Nha Trang

– Lên kế hoạch cụ thể cho chuyến bay của mình. Khi đã có kế hoạch đi thì bạn nên đặt vé sớm nhất, trước ít nhất 1 đến 2 tháng. Nếu đi vào dịp Lễ Tết thì bạn  nên đặt vé khi hãng vừa mới mở bán vé Tết để có thể chọn cho mình hành trình bay ưng ý và giá vé tốt nhất.

– Chọn khung giờ bay đêm khuya hay sáng sớm thì giá vé sẽ tiết kiệm hơn.

– Canh săn vé khuyến mãi bằng cách đăng ký email để được nhận thông tin khuyến mãi sớm nhất.

– Thường xuyên truy cập vào trang web đặt vé máy bay Vietjet Air – Vietjetgiare.com để có cơ hội sở hữu cho mình hành trình bay ưng ý và giá vé rẻ nhất.

– Bỏ qua những chi phí dịch vụ không cần thiết như: bảo hiểm, chọn đồ ăn…

Mua vé máy bay giá rẻ Huế đi Nha Trang tại Vietjetgiare.com

có chuyến bay từ Huế đi Nha Trang không? bằng đường bay thẳng thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình hành trình bay phù hợp và giá vé náy bay Huế đi Nha Trang rẻ nhất khi liên hệ đến đại lý Vietjet Air để được hỗ trợ tư vấn. Gọi ngay đến hotline 1900 4798 khi bạn ở xa không thể đến trực tiếp phòng vé.

Đối với những hành khách ở gần các địa văn phòng vé ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng thi bạn có thể đến tận văn phòng để được các booker giàu kinh nghiệm tư vấ tận tình và chia sè kinh nghiệm đi máy bay Vietjet Huế đi Nha Trang an toàn và suôn sẻ nhất.

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ