Vé máy bay hãng EVA Air

21/12/2016 admin

EVA Air là hãng hàng không danh tiếng của Đài Loan, trụ sở vận hành đầu não của hãng đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc. Đây là hãng hàng không Châu Á nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng vì đội hình máy bay hiện đại, trang thiết bị tối tân, dịch vụ hoàn hảo và đội ngũ nhân viên thân thiện, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Từ sân bay quốc tế Đào Viên, hãng EVA Air đã đẩy mạnh việc mở rộng khai thác mạng lưới đường bay đến hơn 40 địa điểm thuộc các quốc gia Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, Bắc Mỹ.

ve may bay hang eva air gia re

Giới thiệu về hãng EVA Air

EVA Air là hãng hàng không có quy mô hoạt động xếp thứ hai ở Đài Loan, chỉ sau China Airlines. “Kim chỉ nam” mà hãng luôn cố gắng hướng đến từ thời điểm thành lập năm 1989 cho tới thời điểm hiện tại là “Thư giãn đi, đây là ngôi nhà trên không trung của bạn”, “Sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao” chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng toàn diện khi mua vé máy bay hãng EVA Air.

EVA Air nằm trong kế hoạch chiến lược muốn lấn sân sang lĩnh vực hàng không của tập đoàn Evergreen. Sự ra đời của EVA Air đã tạo một bước tiến đáng kể về dịch vụ của Evergreen Marine chi phối hết các loại hình vận tải còn lại. EVA Air còn được công nhận là hãng tiên phong khai thác hạng premium economy chất lượng dịch vụ hàng đầu. EVA cũng là hãng hàng không đầu tiên của Đài Loan được IATA trao chứng chỉ IOSA vì hoạt động an toàn nghiêm túc của hãng.

Đặt vé máy bay EVA Air giá rẻ tại vietjetgiare.com

Những tấm vé máy bay đi Đài Loan, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Canada được mở bán rộng rãi tại phòng vé Vietjet Air. Chỉ cần gọi điện cho phòng vé chúng tôi là bạn đã nắm chắc trong tay tấm vé máy bay ưng ý cùng hành trình phù hợp nhất.

Đồng hành cùng vé máy bay hãng EVA Air tại phòng vé chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp với mức chi phí tiết kiệm. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến các thủ tục hàng không thì cũng đừng chần chừ. Hãy gọi cho chúng tôi khi nào bạn có nhu cầu khám phá những địa điểm du lịch tuyệt vời khắp hành tinh. 

Tham khảo vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền của Eva Air, Korean Air, Vietnam Airlines

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ