Khách sạn cách ly cho thuyền viên tại Hồ Chí Minh | Thông tin mới nhất

28/06/2021 Đình Thi

Thực hiện theo yêu cầu mới của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 và Chính Phủ, tất cả hành khách sau khi nhập cảnh Việt Nam từ nước ngoài hay tiếp xúc gần với người nhiễm bệnh đều sẽ phải thực hiện cách ly từ 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe hành khách và tránh tình trạng dịch bệnh lây lan cho cộng đồng. Song song đó, các chủ tàu, thuyền viên làm việc tại cảng biển Việt Nam đang ở ngoài khơi xa cũng phải thực hiện quy trình cách ly khi cập bến về cảng.

Theo đó, để có thể trải qua 14 ngày cách ly thoải mái và riêng tư hơn, các chủ tàu, thuyền viên có thể lựa chọn cách ly tại một trong những khách sạn đã được cấp phép bởi UBND thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ khách sạn cách ly cho thuyền viên ra đời mang đến cho các chủ tàu, thuyền viên những dịch vụ chu đáo nhất, phòng ốc sang trọng, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi được khử trùng an toàn tuyệt đối cùng đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế giám sát sức khỏe tận tình mà vẫn đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch bệnh của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Việt Nam. Tham khảo ngay thông tin dịch vụ combo khách sạn cách ly dành cho thuyền viên bên dưới cũng như các mức phí để chọn cho mình cơ sở cách ly phòng chống dịch Covid ưng ý và phù hợp nhất.

Khách sạn cách ly dành cho thuyền viên

Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ combo khách sạn cách ly cho thuyền viên bên dưới cũng như các mức phí để chọn cho mình cơ sở cách ly phòng chống dịch Covid ưng ý và phù hợp nhất.

DỊCH VỤ COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY 14 NGÀY DÀNH CHO THUYỀN VIÊN TẠI HỒ CHÍ MINH

Quy trình cách ly 14 ngày tại Khách sạn cách ly Hồ Chí Minh cho thuyền viên về bằng đường biển

Ngày 1: Cập bến tại Cảng TP. Hồ Chí Minh – Khai báo & Kiểm tra Y tế – Di chuyển về khách sạn cách ly

Sau khi các chủ tàu, thuyền viên cập bến tại các cảng biển thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh sẽ được nhân viên y tế tiếp đón và tiến hành kiểm tra, xét nghiệm Covid-19 đồng thời hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam.

Đối với những cá nhân có sức khỏe ổn định, không có biểu hiện bất thường sẽ được đưa về khách sạn để cách ly trong thời gian 14 ngày theo quy định mới của Bộ Y Tế và Chính phủ với đầy đủ đồ bảo hộ.

Ngày 2-14: Thực hiện quy trình cách ly theo quy định

– Sau khi hoàn tất các thủ tục, các chủ tàu, thuyền viên sẽ được đưa về khách sạn cách ly trong thời gian 14 ngày tại một trong những khách sạn đã được chọn trước đó trong danh sách khách sạn cách ly

cho thuyền viên tại Hồ Chí Minh.

– Chủ tàu và thuyền viên sẽ được nhân viên y tế kiểm tra và xét nghiệm COVID-19 (đúng với số lần quy định của Bộ Y Tế).

– Tại đây, mỗi cá nhân sẽ được khách sạn phục vụ 3 bữa ăn mỗi ngày (bữa sáng, trưa và tối), cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết khi được cho phép, riêng ngày cuối cùng chỉ được phục vụ bữa ăn sáng.

Trong trường hợp chủ tàu, thuyền viên có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến bệnh viện để điều trị kịp thời với chi phí tự túc.

>>> Thông tin chi tiết: Danh sách khách sạn cách ly tại Hồ Chí Minh trong mùa dịch

Ngày 15: Kết thúc cách ly – Trở về địa phương lưu trú – Tự theo dõi sức khỏe

Sau khi kết thúc 22 ngày cách ly tại khách sạn và được kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của Bộ Y Tế và không có triệu chứng gì bất thường, chủ tàu và thuyền viên sẽ được trở về nơi lưu trú, kết thúc quá trình cách ly 22 ngày theo quy định nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn và thực hiện phòng chống dịch theo đúng quy định.

Khách sạn cách ly dành cho thuyền viên

Các chủ tàu, thuyền viên khi cập bến sẽ được các nhân viên y tế kiểm tra và test nhanh Covid-19.

Quy trình cách ly 14 ngày tại Khách sạn cách ly Hồ Chí Minh cho thuyền viên về bằng đường hàng không

Đối với các chủ tàu, thuyền viên làm việc trên các tàu biển không cập bến tại Việt Nam và có mong muốn về nước trong mùa dịch có thể tham khảo lịch bay của các chuyến bay quốc tế cập nhật mới nhất trong tháng 5 và tháng 6/2021.

Ngày 1: Nhập cảnh tại sân bay – Khai báo & Kiểm tra Y tế – Di chuyển về khách sạn cách ly

Trong ngày đầu tiên khi đáp xuống sân bay, các chủ tàu, thuyền viên sẽ được nhân viên y tế tiếp đón và tiến hành kiểm tra, xét nghiệm Covid-19 theo quy định, đồng thời được hỗ trợ những thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Đối với những cá nhân không có vấn đề gì về sức khỏe sẽ được đưa về khách sạn cách ly trong thời gian 14 ngày mà Bộ Y Tế quy định.

Ngày 2-14: Thực hiện quy trình cách ly theo quy định

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục, chủ tàu và thuyền viên sẽ được đưa về phòng cách ly khách sạn với thời gian mà Bộ Y Tế quy định mới nhất là 14 ngày. Tại đây từng cá nhân sẽ được nhân viên y tế kiểm tra và xét nghiệm Covid-19 theo đúng số lần yêu cầu (tổng cộng 4 lần), được phục vụ 3 bữa ăn mỗi ngày (sáng, trưa, tối), được cung cấp những đồ dùng cá nhân cần thiết.

Riêng ngày cuối cùng chỉ được phục vụ bữa ăn sáng. Trong trường hợp nếu chủ tàu, thuyền viên xét nghiệm phát hiện bị dương tính với SARS-CoV 2 thì sẽ được đưa đến bệnh viện để điều trị kịp thời (chi phí điều trị hành khách sẽ tự chi trả).

Ngày 15: Kết thúc cách ly – Trở về địa phương lưu trú – Tự theo dõi sức khỏe

Sau khi kết thúc 14 ngày cách ly tại khách sạn và kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của Bộ Y Tế và có kết quả âm tính với SARS-CoV 2, các chủ tàu, thuyền viên sẽ được trở về nơi lưu trú, kết thúc quá trình cách ly 14 ngày theo quy định.

Tuy nhiên khi về đến nơi lưu trú, người cách ly vẫn phải giữ an toàn cho mọi người xung quanh bằng cách thực hiện đúng quy định để phòng chống dịch bệnh tốt nhất.

Khách sạn cách ly dành cho thuyền viên

Bữa ăn ngon miệng đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo độ đa dạng mỗi ngày dành cho thuyền viên cách ly tại khách sạn.

DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CÁCH LY 14 NGÀY DÀNH CHO THUYỀN VIÊN TẠI HỒ CHÍ MINH ƯU TIÊN NHỮNG AI?

 • Đối với tàu biển Việt Nam: Đối tượng được ưu tiên bao gồm tất cả các chủ tàu, thuyền viên làm việc trên tàu biển Việt Nam.
 • Đối với tàu biển nước ngoài: Đối tượng được ưu tiên bao gồm tất cả các chủ tàu, thuyền viên làm việc trên tàu biển nước ngoài hoạt động tại cảng biển Việt Nam.
 • Tổ chức, cá nhân Việt Nam; tổ chức, cá nhân nước ngoài có liên quan có nhu cầu đều được hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly 14 ngày trong mùa dịch.

Ngoài ra, những cá nhân có nhu cầu ngoại trừ các đối tượng trên, hãy liên hệ đến số Hotline: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ các thủ tục đặc biệt về đặt phòng khách sạn cách ly chi tiết nhất.

DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CÁCH LY CHO THUYỀN VIÊN BAO GỒM

Dịch vụ bao gồm:

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;
 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);
 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;
 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly;
 • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn
 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có)

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

* Lưu ý:

 • Giá trên có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp Lễ, Tết;
 • Giá có thể thay đổi tùy theo loại phòng của khách sạn cách ly dành thuyền viên tại Hồ Chí Minh;
 • Nếu quý khách có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú.
 • Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình.
 • Giá chưa bao gồm VAT và phí dịch vụ

NHỮNG TIỆN ÍCH DỊCH VỤ KHÁCH SẠN ĐÁP ỨNG NHU CẦU THIẾT YẾU CỦA NGƯỜI CÁCH LY

 • Không gian riêng tư:

Khi lựa chọn cách ly tại khách sạn, các chủ tàu, thuyền viên sẽ không cần phải băn khoăn vì phải ở chung với nhiều người. Phòng khách sạn cách ly chỉ phục vụ từ 1 – 2 người mỗi phòng, vì vậy quý khách có thể tự do sinh hoạt. Song song đó còn có thể hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo giữa những người cách ly.

 • Các dịch vụ tiện ích hiện đại:

Các khách sạn cách ly được UBND cho phép đều là những khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao với đầy đủ tiện nghi hiện đại như tivi màn hình phẳng, phòng tắm riêng tư, tủ lạnh mini,… đáp ứng tối đa nhu cầu của người cách ly.

 • Các bữa ăn dinh dưỡng:

Quý khách sẽ được phục vụ 3 bữa ăn ngon miệng/ngày với chất lượng mỗi bữa ăn đều đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo tính đa dạng mỗi ngày.

 • An toàn tuyệt đối:

Các khách sạn cách ly luôn đảm bảo các yếu tố an toàn theo đúng quy định của Bộ Y Tế nên quý khách có thể yên tâm nghỉ ngơi, thư giãn trong 14 ngày.

Khách sạn cách ly dành cho thuyền viên

Không gian thoải mái và riêng tư cho phép các thuyền viên trải qua 14 ngày cách ly không khác gì 14 ngày nghỉ dưỡng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU KHI HOÀN THÀNH 14 NGÀY CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN

Các chủ tàu và thuyền viên có kết quả âm tính sau lần xét nghiệm sau 14 ngày cách ly có thể trở về cuộc sống thường ngày và tiếp tục công việc, tự theo dõi tình trạng sức khỏe thêm 7 ngày và hạn chế di chuyển. Đặc biệt, phải tuân thủ đúng nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để có thể hạn chế dịch bệnh lây lan rộng hơn trong cộng đồng.

 • Tự giác theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân trong vòng 14 ngày tại nhà và nơi lưu trú. Trường hợp, nếu phát hiện những triệu chứng như sốt cao, mệt mỏi, mất vị giác, ho, khó thở,… phải đến ngay đến cơ sở y tế để được hướng dẫn kịp thời.
 • Hạn chế không tụ tập đến nơi đông người.
 • Trong trường hợp bắt buộc phải ra khỏi nhà, nơi lưu trú thì phải báo cho công an, y tế địa phương, CDC (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh) của tỉnh, thành phố nơi lưu trú để thông báo cho CDC tỉnh, thành phố nơi đến để tiếp tục quản lý, theo dõi sức khỏe theo quy định.
 • Thông báo cho cơ quan y tế địa phương ngay khi vừa hoàn thành quy trình cách ly trở về.
 • Cài đặt ứng dụng Bluezone để có thể cập nhật kịp thời mọi thông tin về dịch bệnh trong cả nước.

Khách sạn cách ly dành cho thuyền viên

Thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K để giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng trước đại dịch Covid-19.

Dịch vụ combo khách sạn cách ly trọn 14 ngày dành cho thuyền viên tại Hồ Chí Minh ra đời nhằm hỗ trợ cho các chủ tàu và thuyền viên có thể trở về nước an toàn trong thời điểm dịch bệnh vẫn không ngừng tăng. Đồng thời, đem đến cho các chủ tàu, thuyền viên không gian cách ly thoải mái, riêng tư với đầy đủ các vật dụng tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y Tế và Chính phủ đưa ra trong thời gian cách ly.

Với dịch vụ được cung cấp chu đáo nhất, phòng ốc sang trọng, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi được khử trùng an toàn tuyệt đối cùng đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế giám sát sức khỏe tận tình mà vẫn đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch bệnh của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Việt Nam, quý khách nếu có nhu cầu hay có bất kỳ thắc mắc gì về quy trình cũng như dịch vụ combo khách sạn cách ly có thể liên hệ đến ngay hotline +8428 7303 6167 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất

ĐĂNG KÍ ĐẶT COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY 14 NGÀY CHO THUYỀN VIÊN TẠI HỒ CHÍ MINH