Lịch bay Hà Nội Cần Thơ Vietjet chi tiết nhất

20/02/2020 Anh Thư

Hành khách sẽ dễ dàng tra vé và lịch bay Hà Nội Cần Thơ chi tiết nhất qua bảng giá tháng trên đây. Hoặc có thể liên hệ đến đại lý vé náy bay Vitejet Air chính thức để được tư vấn.

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những chuyến đi các điểm tham quan miền Bắc thì sao lại không thử đến vùng sông nước Cần Thơ. Ghé mảnh đất miền Tây cùng tấm vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ bạn sẽ có cơ hội khám phá mảnh đất từng mệnh danh là Tây Đô.

Chuyến bay của hành khách sẽ thêm thuận lợi hơn và suôn sẻ thì hãy tham khảo lịch bay Hà Nội Cần Thơ Vietjet được cập nhật chi tiết nhất dưới đây.

Tìm hiểu lịch bay Hà Nội đi Cần Thơ hãng Vietjet Air

Với nhu cầu đi lại giữa hai thành phố Hà Nội và Cần Thơ nhanh chóng và tiện lợi thì không thể bỏ qua chiếc vé máy bay giá rẻ. Một trong những hãng hàng không hiện đang thu hút du khách đặt vé đó là Vietjet Air. Nhời sự kết nối của Vietjet Air mà giúp du khách miền Bắc với miền Tây lại gần nhau hơn.

Lịch bay Hà Nội Cần Thơ Vietjet chi tiết nhất

lịch bay Hà Nội đi Cần Thơ hãng Vietjet Air

Có lẽ vì vậy, bên cạnh nắm bắt giá vé thì nhiều hành khách còn muốn biết lịch bay Hà Nội đi Cần Thơ Vietjet Air chi tiết để có thể dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi của mình tốt nhất. Từ Hà Nội đi Cần Thơ hiện Vietjet Air khai thác khá nhiều chuyến bay trong ngày vào khung giờ sáng, trưa và tối để hành khách có thể dễ dàng chọn cho mình hành trình bay phù hợp.

Nếu như việc tìm lịch bay Hà Nội đi Cần Thơ khiến bạn gặp khó khăn thì hãy tham khảo bảng thong tin lịch bay chi tiết và cập nhật dưới đây:

Lịch bay Hà Nội đi Cần Thơ Vietjet Air

Giờ khởi hành

Giờ đến

Thời gian

Số hiệu chuyến bay

Ghi chú (Ngày bay)

07:15

09:25

2 giờ 10 phút

VJ 461

Các ngày trong tuần (T2 – CN)

18:15

20:25

2 giờ

VJ 465

Các ngày trong tuần (T2 – CN)

*Lưu ý:

Lịch bay Hà Nội đi Cần Thơ cũng có thể thay đổi nếu bạn đi vào khoảng thời gian dịch bệnh hay thời tiết xấu và do lỗi kỹ thuật của hãng. Thế nhưng, chỉ cần quý khách đặt vé tại đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức – Vietnam Booking sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tâm nhất và thông báo kịp thời để hành khách có thể dễ dàng lên lịch và săn vé giá rẻ cho mình phù hợp nhất.

Kiểm tra lịch bay Vietjet Hà Nội đi Cần Thơ như thế nào?

Khi có nhu cầu di chuyển cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air, nhưng hành khách chưa nắm rõ thông tin về lịch bay Hà Nội Cần Thơ Vietjet của hãng? Với hệ thống đặt vé tự động hiện đại luôn cập nhật thông tin danh sách các chuyến bay Vietjet nên dù bạn ở đâu bạn vẫn có thể tra lịch bay được. Hãy cùng tìm hiểu các cách tra lịch bay cho hành trình bay Hà Nội đi Cần Thơ dưới đây:

-Tra lịch bay tại kênh đặt vé online (Vietjetgiare.com): Qúy khách hãy nhanh chóng truy cập vào trang web đặt vé online và sau đó, nhập đầy đủ các thông tin liên quan  đến hành trình bay là Điển đi và điển đến, thời gian khởi hành là có thể kiểm tra lịch bay.

– Gọi lên hotline 1900 4798: Những booker giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn cho bạn về lịch bay. Hành khách cũng chỉ cần cung cấp các thông tin như điểm đi, điểm đến, thời gian khởi hành….là nhân viên tại các phòng vé sẽ giúp bạn kiểm tra lịch bay.

Hành khách cũng cần lưu ý là khi tìm được hành trình bay phù hợp thì nên book vé liền tay, vì số lượng vé máy bay giá rẻ và khung giờ bay đẹp rất ít nên hãy book vé sớm nhất, đặc biệt là khi đã tìm thấy hành trình bay phù hợp.

Tìm lịch bay Hà Nội đi Cần Thơ Vietjet dễ dàng tại Vietjetgiare.com

Nếu sắp tới đây, bạn đang có ý định đến Cần Thơ để làm việc, học tập hay du lịch thì không thể bỏ qua các tầm vé máy bay đi Cần Thơlịch bay Hà Nội Cần Thơ Vietjet chi tiết nhất. Hành khách có thể dễ dàng tìm thấy lịch bay chi tiết nhất, cụ thể nhất, chính xác nhật khi liên hệ đến tổng đài đặt vé 1900 4798. Những booker giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn cho bạn và hỗ trợ quý khách kiểm tra lịch bay chi tiết nhất.

Ngoài ra, những hành khách nào có ý định đặt vé hay cần tư vấn thêm các dịch vụ đổi vé máy bay, mua thêm hành lý, mua thêm suất ăn thì hãy liên lạc sớm đến các phòng vé máy bay Vietjet Air chúng tôi nhé!

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ