Lịch bay Hà Nội đi Đà Lạt Vietjet chi tiết nhất

22/11/2019 Anh Thư

Lịch bay Hà Nội Đà Lạt Vietjet được Vietjetgiare.com cập nhật chi tiết, liên tục sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về chặng bay. Các tấm vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt hiện chưa có nhiều chuyến bay nên bạn hãy chủ động đặt vé sớm để có một hành trình bay ưng ý.

Nếu bạn đang quan tâm về lịch bay Hà Nội Đà Lạt Vietjet thì đừng bỏ qua thông tin hữu ích dưới đây:

Lịch bay chi tiết chặng Hà Nội đi Đà Lạt

Hiện tại, hành trình bay Hà Nội đi Đà Lạt được Vietjet Air khai thác với tần suất 3 chuyến/ngày. Số lượng chuyến bay khá thấp nên bạn hãy theo dõi thường xuyên lịch bay để có sự lựa chọn tốt nhất.

Lịch bay Hà Nội đi Đà Lạt Vietjet chi tiết nhất

Lịch bay Hà Nội đi Đà Lạt Vietjet chi tiết được cập nhật liê tục tại Vitejetgiare.com

Vietjet Air – Hãng hàng không giá rẻ đang là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet Air 2019 Hà Nội đi Đà Lạt. Hiện, hãng đang khai thác các chuyến bay Hà Nội đi Đà Lạt với giá từ 49,000 VNĐ, tần suất chỉ khoảng 3 chuyến/ngày. Dưới đây là lịch bay chi tiết Hà Nội đi Đà Lạt của Vietjet Air:

Lịch bay Hà Nội Đà Lạt cập nhật mới nhất

Giờ khởi hành Giờ đến Thời gian Số hiệu chuyến bay Ghi chú (Ngày bay)

6:20

8:10

1 giờ 50 phút VJ 403 Cả tuần (Thứ 2 đến CN)

16:00

17:50

1 giờ 50 phút VJ 407 Cả tuần (Thứ 2 đến CN)

19:45

21:35

1 giờ 50 phút VJ 405 Cả tuần (Thứ 2 đến CN)

Lịch bay Hà Nội đi Đà Lạt Vietjet chi tiết trên đây, hy vọng sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn cho mình hành trình bay phù hợp nhất. Theo như trên, hiện Vietjet khai thác chặng bay Hà Nội đi Đà Lạt có tần suất bay trải đều hơn. Tuy nhiên, lịch bay sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khách quan như thời tiết, lỗi kỹ thuật và các yếu tố khách quan khác. Để sở hữu tấm vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ thì bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt thay vì chờ sát ngày bay mới đặt.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt luôn cập nhật

Chặng bay Hà Nội đi Đà Lạt được Vietjet Air khai thác với tần suất bay hàng ngày nên bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý. Bên cạnh đó, giá vé máy bay đi Đà Lạt từ Hà Nội rất tiết kiệm, bởi hãng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu tấm vé máy bay giá tốt nhất cho chặng bay này. Dưới đây là giá vé cho chặng bay Hà Nội đi Đà Lạt được Vietjet cập nhật mới nhất:

Điểm đi  Điểm đến Giá  vé một chiều từ Chi tiết
Hà Nội (HAN) Đà Lạt (DLI) 49,000 VNĐ Đặt ngay

Lưu ý giá vé máy bay đi Đà Lạt từ Hà Nội một chiều trên đây chưa bao gồm thuế, phí. Giá vé có thể sẽ thay đổi vào thời gian bạn book vé.

Cách đặt vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ

– Đăng ký nhận tin khuyến mãi qua email. Đặt vé trước 1 đến 2 tháng luôn là lời khuyên hữu ích dành cho bạn nếu muốn có vé máy bay giá rẻ nhất.

Lịch bay Hà Nội đi Đà Lạt Vietjet

Hệ thống đặt vé online Vietjet nhanh chóng và giá rẻ nhất

– Bên cạnh theo dõi các chương trình khuyến mãi, thì bạn hãy lên kế hoạch cụ thể cho chuyến bay của mình thật chu đáo.

– Chuẩn bị sẵn các thông tin cá nhân: giờ bay, số lượng vé, họ tên, chứng minh nhân dân… phải thật chính xác để khi đặt vé không sai sót hay nhầm lẫn.

– Thanh toán ngay khi bạn chọn được hành trình bay ưng ý nhất.

– Thường xuyên truy cập vào trang web đặt vé online Vietjetgiare.com để cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Liên hệ Vietjetgiare.com để cập nhật chính xác lịch bay

Lựa chọn đặt vé tại Vietjetgiare.com  bạn không chỉ có giá vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt rẻ nhất mà còn có lịch bay Hà Nội Đà Lạt Vietjet được cập nhật liên tục và chi tiết nhất.

Với những lợi ích về dịch vụ chất lượng, giao vé tại nhà hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tư vấn 24/7 và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đặt vé tại đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức – Vietnam Booking sẽ mang đến cho bạn một chuyến bay tiết kiệm và trọn vẹn nhất. Nếu như bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ thì hãy gọi ngay đến cho chúng tôi qua hotline 1900 4798. Hoặc có thể đến trực tiếp các văn phòng vé máy bay Vietjet Air tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Vé Máy Bay Tết

Hình Ảnh Hãng

Vé Máy Bay Giá rẻ

Facebook