Lịch bay Hà Nội đi Osaka cập nhật chi tiết nhất

03/12/2019 Anh Thư

Những chuyến bay từ Hà Nội đi Osaka đã trở nên thật dễ dàng khi bạn đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Rất may chặng bay từ Hà Nội đi Osaka được hãng khai thác là chuyến bay thẳng nên bạm sẽ không mất quá nhiều thời gian để di chuyển.

Nếu như bạn đang có ý định đặt vé máy bay Hà Nội đi Osaka và nắm bắt lịch bay Hà Nội Osaka cụ thể, chi tiết thì bạn có thể truy cập vào trang web Vietjetgiare.com hoặc liên lạc đến đại lý Vietjet Air chúng tôi.

Thời gian bay từ Hà Nội đi Osaka mất bao lâu?

Dù có nhiều người không quan tâm đến thời gian bay từ Hà Nội đi Osaka nhưng việc nắm bắt thời gian bay sẽ khiến cho bạn có thể dễ dàng lên lịch hẹn và chủ động thời gian cho mình.

Hiện từ Hà Nội đi Osaka được hãng Vietjet Air khai thác là chuyến bay thẳng nên sẽ có thời gian bay ngắn hơn so với việc bạn lựa chọn chuyến bay quá cảnh. Theo như tra, tìm chuyến bay trên trang web đặt vé trực tuyến thì thời gian bay từ Hà Nội đi Osaka sẽ mất khoảng 4 tiếng 10 phút là bạn đã có thể đặt chân đến Nhật Bản xinh đẹp.

Lịch bay Hà Nội đi Osaka cập nhật chi tiết nhất

Lịch bay Hà Nội đi Osaka cập nhật chi tiết nhất

Nếu như bạn đang có ý định đến Việt Nam khởi hành từ Osaka và muốn biết thời gian bay từ Osaka về Hà Nội mất bao lâu cũng như giá vé thì hãy liên lạc ngay đến cho chúng tôi qua hotline 1900 4798 nhé!

Lịch bay Hà Nội đi Osaka hãng Vietjet Air chi tiết nhất

Chặng bay Hà Nội đi Osaka hiện được hãng khai thác khứ hồi hàng ngày với thời gian bay mỗi chặng hơn 4 tiếng bằng tàu bay A320 mới và hiện đại. Bạn hãy theo dõi lịch bay Hà Nội Osaka dưới đây:

Số hiệu chuyến bay Chặng bay  Giờ đi Giờ đến Ngày khai thác Thời gian bay
VJ938 Hà Nội (HAN) – Osaka (KIX) 1:40 7:50 Các ngày trong tuần 4h 10m

Lịch bay Hà Nội đi Osaka Vietjet Air cũng có thể sẽ thay đổi nếu bạn bay trúng vào ngày thời tiết xấu thì có thể sẽ kéo dài thời gian bay lâu hơn hoặc thậm chí hoãn chuyến bay. Hay ví những yếu tố khách quan khác khiến cho lịch bay của bạn không đúng như kế hoạch đã đề ra. Dù gì đi chăng nữa, khi bạn đặt vé máy bay đi Osaka tại đại lý Vietjet Air chính thức chúng tôi thì sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất cũng như thông báo kịp thời đến bạn khi chuyến bay bị delay để bạn có thể chủ động hơn trong chuyến đi của mình.

Vé máy bay Hà Nội đi Osaka Vietjet Air bao nhiêu tiền?

Bên cạnh biết được lịch bay Hà Nội Osaka thì có trong tay chiếc vé máy bay quốc tế giá rẻ thì còn gì bằng. Hiện Vietjet Air khai thác chuyến bay thẳng Hà Nội đi Osaka với giá vé chỉ từ 1,220,000 VNĐ/chiều. Bạn có thể tham khảo tổng hợp giá vé máy bay Hà Nội đi Osaka qua bảng giá tháng dưới đây:

lcih-bay-ha-noi-osaka-3-12-2019-1

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Hà Nội đi Osaka một chiều chưa bao gồm thuế, phí
  • Giá vé có thể sẽ thay đổi vào thời gian bạn book vé.
  • Liên hệ 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Mua vé máy bay Hà Nội đi Osaka tại Vietjetgiare.com

Với nhu cầu tìm kiếm những điều mới mẻ và trải nghiệm những vùng đất mới, ngày nay Osaka, Nhật Bản đã trở thành điểm hẹn du lịch của rất nhiều du khách. Tuy nhiên, để có chuyến bay nhanh chóng và tiết kiệm nhất thì bạn không thể bỏ qua lịch bay Hà Nội Osakagiá vé máy bay Hà Nội đi Osaka bao nhiêu tiền.

Do vậy, để có tấm vé máy bay quốc tế giá rẻ đi Osaka từ Hà Nội thì bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang web đặt vé máy bay Vietjet Air của Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức. Với chức năng so sánh giá vé thông minh và hệ thống đặt vé dễ dàng nên bạn sẽ nhanh chóng tìm cho mình hành trình bay ưng ý.

Bên cạnh đó, dù bạn đặt vé máy bay qua tổng đài 1900 4798 hay đặt vé trực tiếp tại các văn phòng vé Vietnam Booking tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng thì đều được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất. Do vậy, bạn cũng đừng ngần ngại gì mà không gọi ngay đến cho chúng tôi nhé!

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ