Vé máy bay hãng Tiger Air

26/12/2016 admin

Tiger Air là công ty con của Singapore Airlines Limited, chính thức được thành lập vào năm 2004. Đây là hãng hàng không của Singapore không kiểu cách, mang lại nhiều sự lựa chọn cho du khách trong những chuyến du lịch  giá rẻ và trải nghiệm liền mạch.

Với thương hiệu dòng máy bay chủ lực A320 của Airbus, trung bình khoảng năm tuổi, Tiger Air đã khai thác các chuyến bay đến 40 điểm đến trên khắp châu Á như Singapore, , Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Bangladesh, Macau, Philippines, Đài Loan, Thái Lan

Một số giải thưởng mà Tiger Air đã giành được gồm: Top 5 hãng hàng không do vận chuyển hành khách tại lễ trao giải Changi Airline 2016, Top 5 hãng hàng không của hành khách vận chuyển (Singapore) tại lễ trao giải Changi Airline 2015, top 3 hãng hàng không của hành khách vận chuyển (Singapore) tại lễ trao giải Changi Airline 2013, Bữa ăn trên máy bay tốt nhất trong hạng mục hãng hàng không chi phí thấp tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương Airline Thực phẩm Awards 2012…

ve may bay hang tiger air gia re

Tiger Air trao quyền cho mọi người khám phá những điểm đến mới và tích lũy kinh nghiệm đáng nhớ bằng cách cung cấp một mạng lưới rộng rãi đến hơn 50 địa điểm ở Úc và Châu Á và lựa chọn đi lại giá cả phải chăng. Hãng cũng đưa ra cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, an ninh và độ tin cậy, giúp quý khách an tâm hơn khi đến với Tiger Air, đặc biệt là trên những chuyến bay dài.

Đặt mua vé máy bay Tiger Air giá tốt nhất

Mặc dù là hãng hàng không Tiger Air hoạt động với định hướng giá rẻ và thường xuyên cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhưng chất lượng các chuyến bay của hãng luôn khiến du khách hài lòng. Tính đến nay, hãng đã có thâm niên hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực hoạt động hàng không và không ngừng nỗ lực phát triển.

Để sở hữu hành trình từ hãng hàng không Tiger Air, bạn có thể liên hệ ngay đến với phòng vé chúng tôi để sở hữu cho mình những hành trình bay và giá vé tốt nhất. Vé máy bay giá rẻ Tiger Air cung cấp bởi phòng vé chúng tôi sẽ là chiếc cầu nối đưa hành khách chạm tay thật gần tới những chuyến du ngoạn đầy ý nghĩa.

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ