Top 5 Độc đáo Đài Loan

29/07/2021 Tuấn Phát
Đài Loan là một hòn đảo ở Đông Á, ngoài khơi bờ biển phía đông nam của Trung Quốc Đại lục, phía nam của Nhật Bản và phía bắc của Philippines. Đến đây, du khách sẽ cảm nhận được những nét độc đáo vừa truyền thống vừa hiện đại.

Chợ đêm 

 Chợ đêm Fengjia được coi là chợ lớn nhất ở Đài Loan

Chợ đêm mang đến cho du khách những trải nghiệm văn hóa về đêm như thưởng thức ẩm thực đặc sắc và mua sắm tại Đài Loan. Chợ đêm Fengjia ở Đài Trung được coi là khu chợ lớn nhất Đài Loan, nổi tiếng với các món ăn vặt như gà rán, súp thịt, khoai lang viên. Một số chợ đêm nổi tiếng khác như chợ Shilin và Raohe ở Đài Bắc, chợ hoa Đài Nam, chợ Liuhe ở Cao Hùng.

>> Xem thêm : Giá vé máy bay đi Đài Loan một chiều hãng Vietjet giá bao nhiêu?

Phật Quang Sơn Tự, thành phố Cao Hùng

Chùa Phật Quang Sơn

Cao Hùng là thành phố đông dân thứ hai ở Đài Loan. Fo Guang Shan là ngôi chùa lớn nhất ở Đài Loan, đây là nơi thờ cúng Phật giáo, mang lại cảm giác bình yên và thanh tịnh.

Suối nước nóng Tri Bản, Đài Đông

Suối nước nóng Tri Bản, Đài Đông.

Đây là một trong những suối nước nóng nổi tiếng ở Đài Loan, là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn thư giãn, xả stress. Nước ở đây trong vắt, không mùi, nhiệt độ cao nhất của suối là 100 độ C, bạn có thể tắm và uống, mang lại cảm giác thoải mái.

“Đảo ngọc” Đài Loan

Đảo ngọc Đài Loan

Từ lâu, đảo quốc Đài Loan được gọi là “Formosa” có nghĩa là “hòn đảo xinh đẹp”. Hòn đảo này là “mảnh đất ngọt lành” cho cây cối sinh sôi nên màu xanh của rừng nguyên sinh nghìn năm tuổi, vịnh, biển là tông màu chủ đạo cho những bức tranh Đài Loan.

Làng văn hóa Thập Cô Kích và Đường cô An Bình, Đài Nam

Làng văn hóa Thập Cô Kích,Đài Nam

Đến đây, du khách có thể qua đêm trong làng và tìm hiểu về lịch sử, cấu tạo của trống cũng như kỹ thuật đánh trống cơ bản. Làng văn hóa Tháp Cổ Kích còn khá mới nên thu hút khá đông khách du lịch.

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ