Vé máy bay đi Vinh tháng 9 giá ưu đãi hấp dẫn từ 109.000Đ

31/08/2023 Anh Thư

Vé máy bay đi Vinh tháng 9 có giá cực kỳ rẻ chỉ từ 109.000 VND và đang được các hãng hàng không mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm mang đến cho hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi. Đặt vé các hành trình bay đến Vinh tháng 9 nhanh chóng qua 1900 4798 để hỗ trợ tư vấn chi tiết và tìm kiếm mức giá tốt nhất.

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI VINH THÁNG 9

Các chuyến bay đến Vinh (Nghệ An) ngày càng nhận được sự quan tâm của hành khách cũng như các hãng hàng không. Hiện các chặng bay đến Vinh đang được các hãng hàng không dần khôi phục nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch hay vận chuyển hàng hóa cho hành khách.  Do đó, các đường bay đến Vinh ngày càng nhộn nhịp, khởi hành từ các thành phố lớn là Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt… giúp hành khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi đặt vé máy bay đi Vinh ghé thăm quê Bác.

Vé máy bay đi Vinh tháng 9

Đồi chè Thanh Chương điểm tham quan lý tưởng khi ghé Vinh. Ảnh internet

Hành khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn đặt vé máy bay đi Vinh tháng 9 khi có nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay đến thành phố quê Bác. Phải kể đến là Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways và Pacific Airlines khai thác. Tuy nhiên, chặng bay giữa Tp Hồ Chí Minh – Vinh luôn được tăng tần suất với hơn 16 chuyến/ngày và được xem là chặng bay bận rộn nhất đến Vinh. Các chuyến bay còn lại cũng khai thác từ 1 – 4 chuyến/ngày. Lịch trình bay đến Vinh cũng được hãng khai thác với nhiều khung giờ bay trong ngày giúp hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn đến Vinh.

So với các tháng trước giá vé máy bay đi Vinh tháng 9 đang có mức giá khá ổn định và được các hãng hàng không mở bán với mức giá ưu đãi, giá vé dao động từ 109.000Đ đến 599.000Đ (chưa thuế phí). Để tiết kiệm phí di chuyển đến Vinh, hành khách có thể săn vé giá rẻ trong tháng từ các hãng hàng không. Theo dõi chi tiết giá vé dưới đây và lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Vinh tháng 9 sớm nhất:

Bảng giá vé máy bay đi Vinh tháng 9 mới nhất

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé thấp nhất Chi tiết

(đã thuế phí)

Tp Hồ Chí Minh – Vinh Pacific Airlines 109.000Đ Đặt Ngay
Vietjet Air 299.000Đ
Vietnam Airlines 309.000Đ
Bamboo Airways 461.000Đ
Hà Nội – Vinh Vietnam Airlines 189.000Đ Đặt Ngay
Đà Lạt – Vinh Vietjet Air 149.000Đ Đặt Ngay
Vietnam Airlines 279.000Đ
Phú Quốc – Vinh Vietjet Air 309.000Đ Đặt Ngay
Nha Trang – Vinh Vietjet Air 149.000Đ Đặt Ngay
Vietnam Airlines 279.000Đ
Cần Thơ – Vinh Vietjet Air 299.000Đ Đặt Ngay

***Lưu ý:

  • Giá vé trên là vé một chiều dành cho một hành khách bay hạng phổ thông và đã gồm thuế phí;
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé và các ưu đãi hấp dẫn trong tháng của hãng hàng không;
  • Nhanh tay gọi ngay 1900 4798 để được tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé và được hỗ trợ đặt vé máy bay đi Vinh tháng 9 giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn săn vé khứ hồi.

Vé máy bay đi Vinh tháng 9

Vé máy bay đi Vinh tháng 9 giá ưu đãi hấp dẫn từ 109.000Đ

KINH NGHIỆM ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI VINH THÁNG 9 GIÁ RẺ

Để có thể sở hữu cho mình các tấm vé máy bay tháng 9 đi Vinh giá rẻ thì hành khách hãy dành thời gian để săn vé cũng như lên kế hoạch đặt vé sớm nhất. Hành khách cũng có thể áp dụng các kinh nghiệm săn vé dưới đây và lên kế hoạch đặt vé sớm nhất:

Đặt vé càng sớm càng tiết kiệm: Hãy lên kế hoạch đặt vé sớm nhất để có thể dễ dàng tìm được hành trình bay ưng ý và mức giá tiết kiệm. Đồng thời, hành khách cũng có thể săn vé máy bay giá rẻ qua các chương trình khuyến mãi. Hơn nữa, hành khách đặt vé sớm còn có thể chủ động tìm kiếm cho mình khung giờ bay tiết kiệm và đặt vé sớm nhất.

Săn vé giá rẻ khuyến mãi các hãng bay: Hành khách hãy thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi các hãng bay qua ứng dụng, Fanpage…. Những tấm vé máy bay khuyến mãi thường có thời gian mở bán ngắn và số lượng vé có hạn nên khi tìm được hành trình bay ưng ý thì hành khách hãy book vé ngay. Một số khuyến mãi các hãng hàng không là Vietjet Air có khuyến mãi giờ vàng 12h – 14h giá vé từ 0 đồng, Bamboo Airways có khuyến mãi thứ 4 giá vé từ 49.000Đ…

Kiểm tra thật kỹ các thông tin khi đặt vé: Tùy vào hành khách chọn hạng vé các hãng bay nào mà sẽ có các quy định hoàn đổi vé tương ưng. Do vậy, để tránh phiền phức khi làm thủ tục ở sân bay thì khi đặt vé hành khách hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin cá nhân và hạng vé có được phép thay đổi.

Mua thêm hành lý ký gửi: Mỗi một hạng vé các hãng bay sẽ có các quy định hành lý khác nhau nên tùy vào hành khách chọn hạng vé nào thì sẽ có quy định hành lý tương ứng. Nếu hành khách mang theo nhiều hành lý thì có thể mua thêm hành lý ký gửi cùng lúc đặt vé để có mức phí thấp và chuyến bay tiết kiệm.

Đặt vé ở đại lý uy tín: Những hành khách không thành thạo các thao tác đặt vé hay cần tư vấn thêm về chuyến bay thì nên chọn đặt vé ở đại lý uy tín để được hỗ trợ đặt vé máy bay đi Vinh tháng 9 sớm nhất và hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay.

Vé máy bay đi Vinh tháng 9

Lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Vinh tháng 9 sớm nhất để có chuyến bay tiết kiệm. Ảnh internet

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI VINH THÁNG 9 GIÁ RẺ NHẤT

Khi hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Vinh tháng 9 giá rẻ thì ngoài đặt vé sớm thì cần đặt vé ở đại lý uy tín. Vietnam Booking là một trong các địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ hành khách đặt vé nhanh chóng.

Vé máy bay đi Vinh tháng 9

Vietnam Booking địa chỉ đặt vé máy bay giá tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, phương thức thanh toán an toàn và bảo mật thì Vietnam Booking còn hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến chuyến bay như đổi vé máy bay, mua thêm hành lý ký gửi và nâng hạng ghế… với các giá ưu đãi hấp dẫn.

Hiện tại đại lý chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các thông tin khuyến mãi hấp dẫn từ các hãng bay cũng như các mã giảm giá hấp dẫn khi đặt vé trên ứng dụng. Hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về lịch bay các chuyến bay đến Vinh tháng 9 này hay cần hỗ trợ đặt vé gấp nhanh chóng thì hãy gọi ngay đến 1900 4798 sớm nhất.

NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY ĐI VINH THÁNG 9 NGAY!

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ