Lịch bay mới từ Singapore về Việt Nam 2021 | Vé máy bay rẻ nhất

09/09/2021 Tú Anh

Trong thời gian tới các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam sẽ tiếp tục được khai thác để hỗ trợ người Việt hồi hương, cũng như các chuyên gia đến Việt Nam làm việc. Hành khách có kế hoạch về nước ngay từ bây giờ có thể liên hệ với Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam và tư vấn thủ tục nhập cảnh, cách ly khách sạn an toàn nhất.

Cập nhật thông tin chuyến bay từ Singapore về Việt Nam 

Do ảnh hưởng của dịch bệnh mà các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam không còn hoạt động với tần suất đều đặn như trước. Trong khi đó nhu cầu đi lại giữa hai nước lại rất lớn, nhất là những người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Singapore. Vì lý do đó mà các chuyến bay đặc biệt từ Singapore về Việt Nam sẽ được khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến/ tháng để tạo điều kiện đưa hành khách về nước sớm nhất.

Cập nhật lịch bay từ Singapore về Việt Nam mới nhất

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Singapore

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Singapore – Hà Nội

(Pacific Airlines)

18/8;

3/9

655 – 3.400

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Singapore

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Singapore – Hà Nội (SQ196)

27, 29/08;

3, 5, 10, 12, 17, 19, 24, 26/09;

1, 3, 8, 10, 15, 17, 22, 24, 29/10

450 – 1.300

Singapore – Tp Hồ Chí Minh

(SQ178)

29/08;

2, 5, 9, 12, 16, 19, 23, 26, 30/09;

3, 7, 10, 14, 17, 21, 24, 28/10

435 – 2.200

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Singapore

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Singapore – Nha Trang

(Bamboo Airways)

29/8

3.850 – 8.500

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian, địa điểm khởi hành có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không;
 • Hành khách vui lòng liên hệ +8428 7303 6167 để được hỗ trợ chính xác về các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam và được hỗ trợ chọn hành trình Việt Nam tốt nhất.

*Giá vé chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam đã bao gồm:

 • Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam;
 • Thủ tục nhập cảnh Việt Nam;
 • Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày);
 • Xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong thời gian cách ly;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.

*Thời gian cách ly 7 ngày áp dụng cho các đối tượng sau:

✔️ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

✔️ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Chuyến bay từ Singapore về Việt Nam được khai thác mỗi tháng với số lượng 1 – 2 chuyến.

Những đối tượng được ưu tiên đặt vé từ Singapore về nước

 • Lao động Việt đang làm việc tại Singapore nhưng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh mà bị mất việc hay hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở và chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ;
 • Hành khách là người cao tuổi, hành khách đến Singapore để thăm thân, công tác, nhưng do các chuyến bay thương mại bị hạn chế nên “mắc kẹt” tại đây, visa hết hạn;
 • Du học sinh đã tốt nghiệp, hết thời gian học tập, nghiên cứu nhưng chưa thể về nước, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở do ký túc xá đóng cửa;
 • Nhà đầu tư, chuyên gia, kỹ sư, nhà đầu tư, doanh nhân, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam được các công ty bảo lãnh trở lại Việt Nam làm việc sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam trên các chuyến bay gần nhất.

Những hành khách không thuộc nhóm đối tượng trên hãy nhanh tay liên hệ ngay với Vietnam Booking qua +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé trên các chuyến bay phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM

Hành khách lưu ý gì khi thực hiện chuyến bay về Việt Nam?

Các biện pháp phòng chống dịch vẫn được áp dụng nghiêm ngặt tại những cửa khẩu quốc tế của Việt Nam. Theo đó, để dễ dàng nhập cảnh thì trước mỗi chuyến bay hành khách cần chuẩn bị một số thông tin quan trọng dưới đây:

 • Giấy xét nghiệm cho kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành;
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,5 độ C hay cơ thể mệt mỏi;
 • Hành khách vui lòng trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay;
 • Hành khách từ Singapore về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Đối với những hành khách là chuyên gia nước ngoài sẽ có những thủ tục riêng, hành khác chỉ cần chuẩn bị đầy đủ là có thể dễ dàng hơn khi nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch:

 • Hộ chiếu còn thời hạn theo yêu cầu;
 • Công văn nhập cảnh Việt Nam theo yêu cầu của Cục xuất nhập cảnh;
 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh khác của cơ quan thẩm quyền;
 • Booking khách sạn cách ly (được chỉ định bởi UBND thành phố, Sở Y Tế);
 • Phương án đưa hành khách từ sân bay đến nơi cách ly (biển số xe, tên tài xế và số điện thoại);
 • Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc Công ty viết thư bảo lãnh chi trả các chi phí phát sinh;
 • Giấy báo cáo xét nghiệm âm tính Covid-19 (Real Time-PCR) được thực hiện bởi phòng xét nghiệm do Chính Phủ nước đó hoặc WHO chỉ định (có mộc hoặc chữ ký, tên bác sĩ làm xét nghiệm).

Từ Singapore về Việt Nam có cần cách ly hay không?

Tất cả các hành khách từ nước ngoài về Việt Nam nói chung và từ Singapore nói riêng phải được cách ly từ 7 – 14 ngày theo đúng quy định. Việc cách ly sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh. Quý khách có thể lựa chọn cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc dịch vụ cách ly khách sạn. Cách ly tại khách sạn Việt Nam sẽ dành cho những ai yêu thích sự riêng tư và thoải mái. Đặc biệt, đăng ký cách ly ở khách sạn hành khách sẽ được phục vụ trọn gói từ đưa đón sân bay, xét nghiệm dịch tễ nhiều lần, các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và tận hưởng nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn.

Sau thời gian cách ly 7 – 14 ngày, hành khách sẽ trở về nơi cư trú và cần thực hiện cách ly thêm 7 ngày để theo dõi tình hình sức khỏe và đảm bảo an toàn sức khỏe người thân, cộng đồng.

Hành khách được cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày trong thời gian cách ly tại khách sạn.

Đăng ký các combo dịch vụ về Việt Nam uy tín, tiết kiệm

Số lượng hành khách đăng ký chuyến bay hồi hương, chuyến bay dành cho chuyên gia ngày càng tăng. Hiện tại Vietnam Booking vẫn tiếp tục đồng hành và hỗ trợ hành khách các gói dịch vụ trọn gói, giúp hành khách về Việt Nam dễ dàng hơn.

✈ Combo 1 – Vé máy bay về Việt Nam và hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam: với dịch vụ này hành khách không chỉ được tư vấn lịch bay về Việt Nam mà còn được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh trong mùa dịch;

✈ Combo 2 – Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này sẽ bao gồm trọn gói các dịch vụ:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích tại khách sạn.

✈ Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly: dịch vụ này bao gồm trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.

Vì số lượng chuyến bay từ Singapore về Việt Nam trong giai đoạn này không nhiều nên quý khách đừng để bỏ lỡ cơ hội “vàng” này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến lịch bay và mong muốn được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam nhanh chóng, quý khách có thể liên hệ thông qua cuutro@vietnambooking.com hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài tư vấn 24/7 qua +8428 7303 6167.

Luôn đồng hành cùng hành khách và hỗ trợ trọn gói các dịch vụ, Vietnam Booking tiếp tục duy trì các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam hàng tháng. Hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam giá rẻ nhanh chóng nhất. Chúc bạn đặt vé thành công và có  một hành trình bay an toàn, thuận lợi trong thời điểm dịch bệnh.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM NGAY

Xem thêm: