Vietiet Air khuyến mãi 90% giá vé toàn mạng bay

02/02/2023 Anh Thư

Đã rẻ nay còn rẻ hơn với các khuyến mãi Vietjet Air 90% giá vé toàn mạng bay áp dụng các hành trình bay nội địa và quốc tế. Nhanh tay săn vé giá rẻ Vietjet Air để có thật nhiều cơ hội du xuân, khám phá các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới,

KHUYẾN MÃI VIETJET AIR KHAI XUÂN 2023 GIẢM GIÁ 90% VÉ

Mới đây, Vietjet Air đang có chương trình khuyến mãi hấp dẩn săn vé giá ré với ưu đãi lên đến 90%. Đây được xem là một trong các thông tin cực kỳ hấp dẫn để có thể sở hữu cho mình những hành trình bay khắp dải đất hình chữ S Việt Nam và các nước trên thế giới với mức giá cực kỳ tiết kiệm.

Theo đó, chương trình khuyến mãi Viejet Air sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 3/2/2023 áp dụng cho tất cả các hành trình bay nội địa và khắp năm châu đến các nước như Úc, Ấn Độ, Hong Kong (Trung Quốc), Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia (Bali), Kazakhstan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), … Chương trình khuyến mãi Vietjet Air cũng sẽ nhanh chóng bán hết nếu như hành khách không nhanh tay săn vé sớm nhất. Chương trình khuyến mãi Vietjet Air sẽ có thời gian khởi hành từ 16/2/2023 đến 16/5/2023.

Vietiet Air khuyến mãi 90% giá vé toàn mạng bay

Để có sở hữu cho mình hành trình bay tiết kiệm nhất thì hành khách cần cập nhật các thông tin chương trình khuyến mãi Vietjet Air  “Yêu không biên giới – Năm châu đều tới” 90% giá vé và lên kế hoạch đặt vé sớm nhất. Đừng quên theo dõi thông tin chi tiết khuyến mãi dưới đây:

Thời gian khuyến mãi: Từ nay đến 23h59 ngày 03/02/2023

Giá khuyến mãi: Giảm đến 90% khi nhập mã FLYFORLOVE (giá chưa bao gồm thuế, phí);

Hạng vé áp dụng: hạng vé Eco;

Hành trình bay áp dụng: Tất cả đường bay nội dịa và quốc tế hãng đang khai thác;

Thời gian bay: Từ 16/02/2023 – 16/05/2023 (trừ các giai đoạn Lễ, các chuyến bay xuôi chiều Tết… tuân theo đặc điểm mùa vụ của từng thị trường);

Điều kiện vé:

 • Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Eco (nếu có)
 • Hoàn vé: Không áp dụng;

****Lưu ý: Chương trình khuyến mãi Vietjet Air có thể chấm dứt sớm hơn nếu như số lượng vé bán hết;

Một số hành trình bay khuyến mãi Vietjet Air. 

VIETJET AIR TẶNG E-VOUCHER

Sau khi hành khách đặt vé máy bay Viejet Air khuyến mãi thành công thì có thể dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ qua các E-voucher giảm giá hấp dẫn. Cụ thể chương trình khuyến mãi dưới đây:

 • Thời gian khuyến mãi: Từ nay đến 15/03/2023
 • Chương trình khuyến mãi: Tặng E-voucher mệnh giá 100.000 VND cho khách hàng mua vé từ nay đến 15/03/2023
 • Chặng bay áp dụng: toàn mạng nội địa và quốc tế;
 • Hạng vé: không giới hạn
 • Hiệu lực sử dụng E-voucher mua vé: từ 01/02 – 24/05/2023

Quy định chung:

 • Áp dụng với khách hàng thanh toán vé thành công.
 • E-voucher áp dụng thanh toán giảm trên giá vé cơ bản và bao gồm thuế phí.
 • Không áp dụng cho hình thức thanh toán trả sau hoặc thanh toán qua Vietjet SkyClub.
 • E-voucher định danh chỉ áp dụng cho khách hàng đã mua vé trước đó.
 • Các quy định trên sẽ thay đổi/ bổ sung thêm theo tình hình thực tế trong quá trình triển khai nhằm kiểm soát E-voucher.
 • Thời gian mua vé thành công áp dụng (có thể không trùng với ngày bay, dành cho đối tượng đã thanh toán thành công vé máy bay VJ): từ 01/02 đến 15/03/2023

****Lưu ý: Chương trình khuyến mãi có thể chấm dứt sớm khi số lượng bán hết;

LIÊN HỆ VIETNAM BOOKING HỖ TRỢ SĂN VÉ ƯU ĐÃI VIETJET AIR

Vietjet Air thường mang đến cho hành khách nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên, các khuyến mãi Vietjet Air thường có thời gian mở bán ngằn và số lượng vé có hạn nên khi tìm được hành trình bay phù hợp thì hành khách hãy đặt vé ngay. Hành khách hãy thường xuyên cập nhật các thông tin khuyến mãi Vietjet Air và lên kế hoạch săn vé giá rẻ. Nếu như bạn không thành thạo các thao tác đặt vé thì có thể đến trực tiếp hệ thống phòng vé Vietnam Booking hay liên hệ đến tổng đài Vietjet Air để được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tìm kiếm và săn vé giá rẻ, đặt vé nhanh chóng.

Liên hệ đến Vietnam Booking hỗ trợ săn vé giá rẻ Vietjet Air nhanh chóng

Bên cạnh đó, Vietnam Booking còn mang đến cho hành khách các ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ như đổi vé máy bay, mua thêm hành lý ký gửi và đặt trước suất ăn, nâng hạng ghế,  đặt tour giá rẻ, đặt phòng khách sạn… Hành khách cần hỗ trợ đặt vé máy bay các hành trình bay nội địa và quốc tế và cần tư vấn về chuyến bay thì hãy liên hệ đến hotline: 1900 4798 sớm nhất

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY VIETJET AIR NGAY

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ