Vietjet Air mở dịch vụ vận chuyền đào, mai Tết 2020

11/01/2020 Anh Thư

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của hành khách khi di chuyển bằng đường hàng không vào dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 thì hãng còn có các dịch vụ khác vào những ngày đặc biệt này. Ngoài việc hãng tăng cường thêm chuyến bay, mở bán vé máy bay Tết 2020 sớm nhất thì Vietjet Air còn cung cấp dịch vụ vận chuyển mai, đào dịp Tết với mức phí nhất định. Bạn có thể theo dõi thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây để có chuyến bay Tết 2020 suôn sẻ nhất.

Quy định vận chuyển đào, mai dịp Tết Canh Tý 2020

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, Vietjet Air sẽ cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển mai đào. Như vậy, những hành khách có nhu cầu muốn mang những cành đào, cành mai về trưng trong nhà vào các ngày Tết khi đi máy bay sẽ không còn là chuyện quá khó khăn.

Theo ghi nhận từ Vietjet Air từ ngày 1/1/2020 đến ngày 10/02/2020 hãng sẽ vận chuyển những cành đào, cành mai. Tuy nhiên, hãng cũng có những quy định cho việc vận chuyển hàng hóa đặc biệt này.

– Thời gian phục vụ vận chuyển: Từ 01/01/2020 đến 10/02/2020

– Các hành trình áp dụng: Các chuyến bay nội địa đia và đến từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Đà Nẵng và ngược lại

– Phí ký gửi: 450.000 đồng/bó (Chưa bao gồm 10% VAT).

– Kích thước: Mỗi hành khách được vận chuyển 01 (một) bó hoa, kích thước không vượt quá 150cm x 40cm x 40cm dưới hình thức hành lý ký gửi.

– Số lượng vận chuyển: Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 bó ( 1 -2 cành) hoa đào/ mai dưới dạng hành lý ký gửi. Các cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài và không quá 2 cành/bó. Trên mỗi chuyến bay hãng chỉ vận chuyển không quá 30 bó.

Vietjet Air mở dịch vụ vận chuyền đào, mai Tết 2020

Hành khách vận chuyển cành đào, cành mai hãng Vietjet Air

– Mỗi chuyến bay hãng chỉ vận chuyển không quá 30 bó. Các cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài và không quá 2 cành/bó.

– Hãng hàng không Vietjet Air khuyến khích hành khách nên đặt mua dịch vụ chuyên chở đặc biệt này trước 3 giờ so với giờ khởi hành chuyến bay để đảm bảo chắc chắn giữ được chỗ. Đối với các trường hợp phát sinh nhu cầu tại sân bay thì đại diện sân bay sẽ xem xét tình hình thực tế và khả năng vận chuyển của chuyến bay rồi mới đưa ra quyết định.

Lưu ý: Vietjet Air từ chối vận chuyển mai/đào dạng cây hoặc có chậu, có đất dưới mọi hình thức, kể cả đường hàng hóa.

Một số điều cần biết khi đi máy bay vào dịp Tết

– Vietjet Air quy định mỗi hành khách chỉ được phép mang kiện hành lý xách tay và một túi nhỏ trọng lượng không quá 7kg. Vì vậy, những hành khách có nhu cầu thêm hành lý thì nên mua trước hành lý kỷ gửi để đảm bảo mức cân cũng như sự thuận tiện cho chuyến đi. Hơn nữa, việc mua thêm hành lý cùng lúc đặt vé sẽ giúp bạn có mức phí tiết kiệm và có thể thoải mái chọn mức cân phù hợp.

>>Xem thêm: Cách mua hành lý online Vietjet Air nhanh chóng, rẻ

– Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin khi đặt vé để hạn chế sự sai sót và mất thêm những chi phí không đáng có. Trước khi ra sân bay bạn nên kiểm tra lại các guấy tờ, chứng minh nhân dân, hộ chiếu… Và nếu có trẻ em đi cùng thì bạn nên chuẩn bị sẵn giấy khai sinh, giấy chứng sinh và hộ chiếu trẻ em

Vietjet Air mở dịch vụ vận chuyền đào, mai Tết 2020

Luu ý khi vận chuyển mai, đào và đi máy bay Vietjet Air dịp Tết Canh Tý 2020

– Hành khách đến trước sân bay ít nhất 3 giờ đồng hồ  đối với chuyến bay nội địa và 4 tiếng đối với chuyến bay quốc tế để làm thủ tục và đảm bảo không bị trễ giờ.

– Nếu bạn không mang theo hành lý thì có thể sử dụng dịch vụ checkin online của Vietjet. Hoặc checkin tại các sân bay (kiost check – in ) tại 3 đầu sân bay lớn Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng để tiết kiệm thời gian.

Liên hệ Vietjetgiare.com để tư vấn tận tình chi tiết

Một mùa Tết Canh Tý 2020 lại về, bên cạnh việc đặt vé máy bay Tết sớm để có thể sở hữu chiếc vé giá tốt nhất thì những cành đào, cành mai không thể thiếu vào những ngày đặc biệt này. Do vậy, nếu bạn có ý định vận chuyền cành đào, cành mai thì hãy đăng ký dịch vụ này sớm nhất. Bởi hãng chỉ vận chuyển số lượng có hạn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về những thủ tục Vietjet Air vận chuyển đào mai dịp Tết 2020 thì hãy gọi ngay đến đại lý Vietjet Air chính thức – Vietnam Booking. Với số hotline 1900 4798 hỗ trợ tư vấn 24/7 không chì tận tình chia sẻ cho bạn các kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ mà còn tư vấn cho bạn chuyến đi vào những ngày Tết suôn sẻ nhất. Hãy gọi ngay đến cho đại lý chúng tôi khi bạn có nhu cầu đặt vé hay có bất kỳ thắc mắc nào về hành trình bay nhé!

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ