Vé máy bay hãng Korean Air

16/12/2016 admin

Korean Air là hãng hàng không quốc gia của Hàn Quốc có quy mô nổi trội trong khu vực Châu Á, đặt trụ sở tại sân bay quốc tế Incheon đối với đường bay quốc tế và Gimpo đối với đường bay nội địa. Bên cạnh việc khai thác các đường bay thuộc khu vực Châu Á thì Korean Air còn mở rộng thị trường hoạt động ở Châu Mỹ, nhất là Mỹ và Canada.

Năm 1995, Korean Air đã giới thiệu đến công chúng chiếc máy bay thứ 100 của mình và từ thời điểm đó hãng không ngừng phát triển lớn mạnh. Korean Air đã trở thành thành viên sáng lập nên SkyTeam. Liên minh SkyTeam luôn hướng tới mục tiêu phục vụ hành khách chất lượng cao cấp, tiện nghi nhất với 20 hãng hàng không thành viên, khai thác hơn 1,000 điểm đến của hơn 177 quốc gia trên khắp thế giới.

ve may bay korean air gia re

Đội bay, mạng đường bay của Korean Air

Korean Air có phi đội bay hùng hậu gồm 148 chiếc máy bay thuộc các thương hiệu cao cấp như Airbus A330-300, Boeing 737-900ER, Boeing 737-800, Boeing 747-400, Boeing 777-300ER… Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện tối ưu nhất cho các hành trình bay thẳng đến các thành phố lớn trên khắp thế giới, Korean Air luôn mang lại cho các hành khách những chuyến đi an toàn và trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp.

Hiện ở Việt Nam, hãng Korean Air đã tiến hành khai thác nhiều tuyến bay đến Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Đức, Ý… nên các du khách sẽ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn thích hợp cho cá nhân và gia đình.

Mua vé máy bay Korean Air giá rẻ tại vietjetgiare.com

Phòng vé Vietjet Air là một trong những địa chỉ uy tín  trên thị trường hiện nay, chuyên cung cấp những tấm vé máy bay hãng Korean Air tiết kiệm. Phòng vé đã trang bị hệ thống đặt vé hiện đại, linh hoạt cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng những tấm vé máy bay giá tốt nhất nên khi lựa chọn phòng vé chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng có được tấm vé máy bay như ý cùng hành trình an toàn tuyệt đối. Để đặt vé máy bay Korean Air giá rẻ, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ phòng vé Vietjet Air, nhân viên chúng tôi sẽ kịp thời hỗ trợ bạn săn vé thành công, có được tấm vé ưng ý.

Điểm Đến Quốc Tế

Vé Máy Bay Tết

Vé máy bay giá rẻ